รีวิว 10 กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี [2024] ใส่สบาย ใช้ได้นาน แบรนด์ยอดฮิต

กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

เรื่องการแต่งตัวถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้ชายอย่างเราๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายต่างๆ หรือแม้แต่กางเกงใน ที่ผู้ชายหลายๆคนมองข้าม แต่จริงๆ แล้วถือเป็นสิ่งสำคัญมากเลยครับ แท้ที่จริงแล้วเราควรเลือกกางเกงในอย่างใส่ใจและเพราะกางเกงในที่ดี จะทำให้สบายตัว ไม่อึดอัด ทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างสบาย นอกจากนี้การสวมกางเกงใน ยังป้องกันการเกิดโรคจากเชื้อโรค จากเชื้อราต่างๆ และไม่ก่อให้เกิดการอับชื้นอีกด้วยครับ ผู้ชายหลายคนอาจยังไม่รู้ว่าต้องเลือกกางเกงในแบบไหน เนื้อผ้าแบบไหนดี แบรนด์ไหนดี วันนี้มินนี่รีวิว มีมาแนะนำกันครับกับ 10 กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย ใช้ได้นาน แบรนด์ยอดฮิต จะมีแบบไหนและแบรนด์ไหนบ้างตามมาดูกันเลยครับ

กางเกงในผู้ชายมีแบบไหนบ้าง

กางเกงในผู้ชายมีแบบให้เลือกเยอะมากครับ ได้แก่ Jockstrap / Thongs G-String / Wider T-Shape Thongs / C-String / Tanga / Mankini หรือ Tights แต่แบบพวกนี้จะไม่นิยมใช้ในไทยค่ะ ส่วนใหญ่แบบที่นิยมในไทยก็จะมี Brief / Boxer / Boxer Briefs และ Trunk ทั้ง 4 แบบ ได้แก่

 1. แบบ Brief กางเกงชั้นในเข้ารูป
  กางเกงในทรงที่นิยมใส่กันทั่วไป สามารถใส่กับกางเกงได้ทุกสไตล์ กระชับ ใส่สบาย ระบายอากาศดี รูปทรงเหมือนตัว Y จะเว้าโค้งพอดีกับช่วงโคนขา เหมาะกับสวมใส่อากาศร้อนแบบเมืองไทย แบบนี้จะแบ่งออกเป็นแบบย่อย 3 แบบ แต่ละแบบจะแตกต่างกันตรงเว้าขอบขา คือ
  1. Low Rise Briefs แบบนี้จะเว้าเยอะที่สุด
  2. Mid Rise Briefs แบบนี้ตรงขอบขาจะยาวออกมาหน่อย
  3. Full Rise Briefs แบบนี้จะเป็นกางเกงในเต็มตัว แบบที่ 3 จะไม่ค่อยนิยมเท่าไรครับ เพราะเป็นแบบสมัยเก่า
 2. แบบ Boxer กางเกงขาสั้น
  แบบกางเกงขาสั้น สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี มีเป็นเนื้อผ้า Cotton แท้ หรือ Cotton ผสม Spandex แบบนี้ผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบใส่ นิยมใส่นอนและใส่อยู่บ้านมากกว่า กางเกงในทรงนี้ ไม่เหมาะกับการสวมใส่กับร่วมกับชุดทั่วไปหรือใส่ทำกิจกรรม เพราะไม่ค่อยกระชับสรีระเท่าไหร่
 3. แบบ Boxer Briefs กางเกงขาสั้นรัดรูป
  แบบนี้จะลักษณะคล้าย กับแบบ Boxer ค่ะ แต่แตกต่างกันตรงรัดรูป และเนื้อผ้าที่ส่วนใหญ่จะเป็นผสมกับ Spandex เพราะจะมีความยืดหยุ่นสูง กระชับสรีระเข้ารูปมากกว่า
 4. แบบ Trunk กางเกงขาสั้นรัดรูป
  แบบนี้เป็นแบบกางเกงในขาสั้นรัดรูป จะมีความคล้ายกับแบบ Boxer Briefs ถ้ามองเผินๆ เราจะแยกแทบไม่ออกเลยครับ เพราะว่าเหมือนกันมาก แต่ก็มีข้อแตกต่างกันอยู่เล็กน้อยคือแบบ Trunk จะมีความกระชับ และสั้นกว่า มีความใกล้เคียงกับกางเกง กางในทรงนี้ค่อนข้างนิยมเพราะใส่สบาย เข้าได้กับทุกชุด สามารถใส่ทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างสบายตัวคล่องเเคล่ว เพราะเข้ากับสรีระได้อย่างดีครับ

1. กางเกงในผู้ชาย Calvin Klein

Calvin Klein หรือ Ck กางเกงในผู้ชาย แบรนด์ชั้นนำยอดฮิต ที่ผู้ชายส่วนมากจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว มีทั้งดารา เซเลป ต่างๆ ที่เลือกใช้เเบรนด์นี้ เพราะสวมใส่สบาย ผลิตจากเนื้อผ้า Cotton ผสม Spandex ทำให้เนื้อผ้านุ่ม ใส่แล้วไม่อึดอัด ยืดหยุ่นได้ดี ขอบแน่นไม่ย้วย ฟิตกระชับ ระบายอากาศ และดูดซับเหงื่อได้ดี รุ่นนี้เป็นแบบ ทรงTrunk ค่ะ กางเกงในรุ่นนี้สามารถซักเครื่องได้ในน้ำอุณหภูมิปกติ ไม่แนะนำให้เข้าเครื่องอบเพราะจะทำให้กางเกงในหดตัว และเสียทรงได้ กางเกงในแบรนด์ Ck มีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่แบบ Boxer / Briefs Boxer Briefs และ Trunk ค่ะ อีกทั้งยังมีสี และลวดลาย ต่างๆ ให้เลือกมากมายอีกด้วย แนะนำเลยครับสำหรับแบรนด์นี้

กางเกงในผู้ชาย Calvin Klein

ข้อดี
Cotton ผสม Spandex ทำให้เนื้อผ้านุ่ม ใส่แล้วไม่อึดอัด ยืดหยุ่นได้ดี ขอบแน่นไม่ย้วย ฟิตกระชับ
ระบายอากาศ และดูดซับเหงื่อได้ดี
สามารถซักเครื่องได้ในน้ำอุณหภูมิปกติ

ข้อจำกัด
ห้ามใช้น้ำยาฟอกขาว ห้ามปั่นแห้ง ห้ามรีด และห้ามเอาเข้าเครื่องอบแห้ง

ยี่ห้อCalvin Klein
ราคา฿1,295

2. TOMMY HILFIGER ทรง Trunk

ถ้าพูดถึงกางเกงในผู้ชาย ต้องคิดถึงแบรนด์ Tommy Hilfiger กางเกงในผู้ชายระดับ Premium ที่ผลิตจากผ้า Cotton เนื้อผ้ามีสัมผัสที่นุ่ม เมื่อสวมใส่แล้วทำให้รู้สึกสบาย ยืดหยุ่นได้ดี ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง พร้อมทั้งระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น กางเกงใน Tommy Hilfiger ไม่ได้มีแค่แบบนี้เท่านั้น ยังมีแบบอื่นอีก เช่น Brief ค่ะ นอกจากนี้ยังมีสี ให้เลือกหลากหลาย หาซื้อก็ง่าย อีกทั้งราคาประหยัด สำหรับผู้ชายคนไหนที่ชอบใส่กางเกงใน ทรงTrunk อยู่แล้ว ลองเปิดใจให้กับแบรนด์ Tommy Hilfiger ไม่ผิดหวังเเน่นอนครับ

กางเกงในผู้ชาย TOMMY HILFIGER

ข้อดี
ผลิตจากผ้า Cotton เนื้อผ้ามีสัมผัสที่นุ่ม เมื่อสวมใส่แล้วทำให้รู้สึกสบาย ยืดหยุ่นได้ดี ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง
ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น
ราคาประหยัด

ยี่ห้อTommy Hilfiger
ราคา฿475

3. กางเกงในผู้ชาย GQ Cool Tech New Normal Collection ทรง Bikini

กางเกงในไข่เย็นจากแบรนด์ GQ รุ่น Cool Tech New Normal ผลิตจากผ้า Cotton ผสม Spandex ทำให้สัมผัสนุ่มสบาย กางเกงใน GQ รุ่นนี้มีเทคโนโลยีเจลเย็นผสมบนใยผ้า ช่วยให้ไข่เย็นลงสูงสุด 2 องศา มี GQ Easy Access ช่องเปิดด้านหน้าสามารถทำธุระได้สะดวกขึ้น กางเกงใน GQ เสริมด้วยผ้าตาข่ายละเอียดพิเศษ 5 ชิ้น เมื่อสวมใส่แล้ว ให้ความรู้สึกเย็นสบาย แก้ปัญหาความร้อน อับ เหม็น ที่อาจเป็นสาเหตุให้เกิดโรคต่างๆ ได้ กางเกงใน GQ รุ่น Cool Tech สามารถระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้อึดอัด ซักด้วยน้ำอุณหภูมิไม่เกิน 40 องศาเป็นระดับทะนุถนอม ห้ามใช้น้ำยาฟอกขาว ห้ามปั่นแห้ง ห้ามรีด และห้ามเอาเข้าเครื่องอบแห้งค่ะ สำหรับผู้ชายคนไหน อยากสัมผัสความเย็นสบายจากกางเกงใน แนะนำแบรนด์ GQ รุ่น Cool Tech เลยครับ

รีวิว 10 กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

ข้อดี
ผลิตจากผ้า Cotton ผสม Spandex ทำให้สัมผัสนุ่มสบาย
มีเทคโนโลยีเจลเย็นผสมบนใยผ้า ช่วยให้ไข่เย็นลงสูงสุด 2 องศา
ระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้น

ข้อจำกัด
ห้ามใช้น้ำยาฟอกขาว ห้ามปั่นแห้ง ห้ามรีด และห้ามเอาเข้าเครื่องอบแห้ง

ยี่ห้อGQ
ราคา฿990

4. กางเกงในผู้ชาย Adidas ทรง Boxer Briefs

มาถึงแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Adidas ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะแบรนด์นี้เค้าผลิตสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า และ กางเกงในที่เรานำมาแนะนำกันวันนี้ค่ะ กางเกงในผู้ชายแบรนด์ Adidas ผลิตจากผ้า Cotton 100% แต่บางรุ่นก็อาจจะมีผสม Spandex ค่ะ เนื้อผ้ามีสัมผัสนุ่ม สวมใส่สบาย ยางไม่ย้วย ดูดซับเหงื่อได้ดี พร้อมทั้งระบายอากาศไม่ทำให้อับชื้น หากคุณเป็นแฟน Adidas ที่ชื่นชอบสินค้าแบรนด์นี้อยู่แล้ว ขอแนะนำกางเกงในทรง Boxer Briefs รุ่นนี้เลยครับ

กางเกงในผู้ชาย Adidas ทรง Boxer Briefs

ข้อดี
ผลิตจากผ้า Cotton 100%
เนื้อผ้ามีสัมผัสนุ่ม สวมใส่สบาย ยางไม่ย้วย ดูดซับเหงื่อได้ดี
ระบายอากาศไม่ทำให้อับชื้น
เก็บทรงได้ดี

ยี่ห้อAdidas
ราคา฿720

5. กางเกงในผู้ชาย Puma Man Underwear ทรง Trunk

Puma Man Underwear กางเกงในผู้ชาย ทรง Trunk ผลิตจากผ้าฝ้ายอย่างดีมีคุณภาพ เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย ยืดหยุ่นได้ดี พร้อมทั้งไม่ทำให้อับชื้น ไม่ร้อน ระบายอากาศดี ค่ะ PUMA เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่มีราคาถูก คุณภาพดีในสหรัฐอเมริกา และ เป็นที่รู้จักกันอย่างดี เพราะแบรนด์นี้ ก็ผลิตสินค้าอื่นๆ ด้วย ทั้งเสื้อผ้า อุปกรณ์ กีฬา รองเท้า กระเป๋า เป็นต้นค่ะ PUMA ถือว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผลิตสินค้า ออกมาได้น่าใช้ และคุ้มค่าแก่การซื้อมากๆ ครับ

กางเกงในผู้ชาย Puma Man Underwear ทรง Trunk

ข้อดี
ผลิตจากผ้าฝ้ายอย่างดีมีคุณภาพ เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย ยืดหยุ่นได้ดี
ไม่ทำให้อับชื้น ไม่ร้อน ระบายอากาศดี

ยี่ห้อPuma
ราคา฿390

6. กางเกงในผู้ชาย VALENTINO RUDY ทรง Boxer

กางเกงบ๊อกเซอร์ผ้าวูเว่นจากแบรนด์ Valentino Ruby รุ่น VO1-C100 ผลิตจากเนื้อผ้า Cotton 100% ไม่ทำให้ระคายเคือง สวมใส่สบาย รุ่นนี้ตรงขอบเป็นยางยืด เปิดเป้า เมื่อได้ลองใส่แล้วรับรองไม่ผิดหวังค่ะ กางเกงในแบรนด์นี้ มีแบบอื่นให้เลือกอีก เช่น ทรง Trunk ทรง Brief แต่จะไม่ค่อยเน้นสีสันมากนัก ส่วนใหญ่จะเป็นสีขาว ดำ กรม แบรนด์ Valentino นอกจากผลิตกางเกงในแล้ว ยังมี เสื้อผ้า รองเท้า และชุดนอนสำหรับผู้ชาย ถ้าคุณกำลังมองหาบ๊อกเซอร์ ที่สวมใส่สบาย Valentino Ruby แบรนด์นี้เลยครับ

กางเกงในผู้ชาย VALENTINO RUDY ทรง Boxer

ข้อดี
ผลิตจากเนื้อผ้า Cotton 100% ไม่ทำให้ระคายเคือง
สวมใส่สบาย

ยี่ห้อValentino Ruby
ราคา฿197

7. Pierre Cardin รุ่น PB-209 ทรง Classic Macho Brief

Pierre Cardin แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับคนวัยทำงาน ที่ผู้ชายส่วนมากชอบใช้ เพราะว่าเนื้อผ้าดีใส่สบาย ราคาไม่แพง นอกจากเสื้อผ้าแล้ว แบรนด์นี้ก็ยังผลิตกางเกงในเนื้อผ้าฝ้ายที่ใส่แล้ว มอบสัมผัสที่นุ่ม สบาย พร้อมทั้งระบายอากาศได้ดี และยืดหยุ่น Pierre Cardin ไม่ได้ทำสีให้มีความฉูดฉาดมากนัก จะเน้นเป็นสีพื้นสุดคลาสสิค การทำความสะอาดสามารถซักเครื่องด้วยน้ำอุ่นได้ แต่ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสี และห้ามซักแห้ง สำหรับใครที่ชอบกางเกงในทรง Brief ที่ระบายอากาศได้ดี ลองใช้แบรนด์ Pierre Cardin เลยครับ หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง

กางเกงในผู้ชาย Pierre Cardin รุ่น PB-209 ทรง Classic Macho Brief

ข้อดี
เนื้อผ้ามอบสัมผัสที่นุ่ม สบาย พร้อมทั้งระบายอากาศได้ดี
ราคาไม่แพง

ข้อจำกัด
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสี และห้ามซักแห้ง

ยี่ห้อPierre Cardin
ราคา฿660

8. กางเกงในผู้ชาย ARROW COTTON RIB ทรง HALF

กางเกงในผู้ชายจากแบรนด์ Arrow ผลิตจากผ้า Cotton คุณภาพดี ตัดเย็บด้วยความประณีต ในตัวกางเกงมีเส้นใยธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว ลดการระคายเคือง มอบสัมผัสเนียนนุ่ม ทำให้รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ นอกจากนี้ยังระบายอากาศได้ดี ตัวกางเกงในออกแบบให้กระชับเหมาะกับสรีระของชายไทย มีความทนทานสามารถใช้งานได้นาน ราคาย่อมเยา นอกจากแบบที่นำมาให้ดูกันแล้ว Arrow ก็ยังมีแบบ Boxer ด้วยอีกด้วยครับ สำหรับใครกำลังมองหากางเกงในตัวใหม่ และไม่รู้จะเลือกแบรนด์ไหน แนะนำคุณภาพอย่าง Arrow เลยครับ

กางเกงในผู้ชาย ARROW COTTON RIB ทรง HALF

ข้อดี
ผลิตจากผ้า Cotton คุณภาพดี ตัดเย็บด้วยความประณีต
ระบายอากาศได้ดี
อ่อนโยนต่อผิว ลดการระคายเคือง มอบสัมผัสเนียนนุ่ม
กระชับเหมาะกับสรีระ

ยี่ห้อArrow
ราคา฿690

9. GUY LAROCHE รุ่น JUU5935S2 ทรง TRUNK

กางเกงชั้นในชาย Guy Laroche คอลเลคชั่นใหม่ ผลิตจากผ้า Polyester ผสม Spandex ไม่ยับง่าย และอยู่ทรงคงสภาพเดิมได้ดี ทนต่อสารเคมีส่วนใหญ่ ไม่โดนทำลายจากสภาพอากาศหรือแสงอาทิตย์ได้ง่าย ไม่ทำให้สีจางเร็ว เนื้อผ้าไม่หดตัว ไม่ย้วย ซักทำความสะอาดง่าย แห้งไว พร้อมทั้งดูแลรักษาง่าย ส่วนผ้า Spandex ที่ใช้ในการผลิตเป็นใยธรรมชาติ ทำให้ซึมซับเหงื่อได้ดี เนื้อผ้านุ่มไม่มีความกระด้าง และมีการยืดหยุ่นได้ดี เป็นเส้นด้ายที่มีคุณสมบัติที่เมื่อยืดแล้วจะสามารถกลับคืนสู่สภาพเดิมได้ โดยไม่เสียรูปทรง เมื่อนำผสมผสานกันในการผลิต ทำให้รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ ไม่อึดอัด แถมยังระบายอากาศได้ดี Guy Laroche ยังมีกางเกงในแบบ Brief ด้วย สำหรับผู้ชายที่ชอบกางเกงในเรียบๆ แต่ดูดี ใส่สบายแนะนำ Guy Laroche เลยครับ

กางเกงในผู้ชาย GUY LAROCHE รุ่น JUU5935S2 ทรงTRUNK

ข้อดี
ผลิตจากผ้า Polyester ผสม Spandex ไม่ยับง่าย และอยู่ทรงคงสภาพเดิมได้ดี
ทนต่อสารเคมีส่วนใหญ่ ไม่โดนทำลายจากสภาพอากาศหรือแสงอาทิตย์ได้ง่าย ไม่ทำให้สีจางเร็ว
เนื้อผ้าไม่หดตัว ไม่ย้วย ซักทำความสะอาดง่าย แห้งไว
ซึมซับเหงื่อได้ดี เนื้อผ้านุ่มไม่มีความกระด้าง และมีการยืดหยุ่นได้ดี

ยี่ห้อGuy Laroche
ราคา฿590

10. Emporio Armani ทรง Brief

กางเกงในผู้ชาย Premium จากแบรนด์ Emporio Armani ผลิตจากผ้าคอตตอน และอีลาสเทน เนื้อผ้ามีความนิ่มลื่น สวมใส่สบาย ไม่ระคายเคืองผิว ยืดหยุ่นได้ดี พร้อมทั้งช่วยระบายอากาศด้วย กางเกงในรุ่นนี้ออกแบบขอบเอวเป็นลายปักนูนขึ้นมาเป็นสองมิติ และมีความเงา มีสี น้ำเงิน ดำ ขาว แดง ฟ้า ค่ะ ถ้าผู้ชายคนไหนที่ไม่ชอบทรง Brief แบรนด์ Emporio Armani ยังมีทรง Trunk ด้วยถึงจะมีราคาที่แรง แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้ว ถือว่าคุ้มค่ากับราคา ซื้อครั้งเดียวใช้ได้นาน แนะนำเลยครับ

กางเกงในผู้ชาย Emporio Armani ทรง Brief

ข้อดี
เนื้อผ้ามีความนิ่มลื่น สวมใส่สบาย ไม่ระคายเคืองผิว ยืดหยุ่นได้ดี
ช่วยระบายอากาศได้ดี

ข้อจำกัด
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสี และห้ามซักแห้ง

ยี่ห้อEmporio Armani
ราคา฿1,154