แนะนำ 10 แฟรนไชส์ น่าลงทุน [2024] คืนทุนไว กำไรงาม

แนะนำ 10 แฟรนไชส์ น่าลงทุน

ในยุคสมัยนี้ เศรษฐกิจไม่ค่อยดีเหมือนสมัยก่อน การมีงานประจำทำย่อมเป็นเรื่องที่ดี แต่บางคนเลือกที่จะเป็นนายตัวเอง โดยการออกมาทำธุรกิจส่วนตัว และในปัจจุบันนี้ก็มีธุรกิจมากมายหลายอย่างที่ไม่ต้องลงทุนมากก็เป็นเจ้าเองได้ นั่นก็คือธุรกิจแฟรนไชส์ โดยจะมีให้เลือกหลากหลายอาชีพตามที่เราถนัด หรือตามที่เราชอบ แต่ละแฟรนไชส์ก็จะมีการลงทุนตั้งแต่ หลักพัน ไปจนถึง หลักแสน หรือ หลักล้าน ขึ้นอยู่กับรูปแบบธุรกิจที่เราเลือก แต่บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าธุรกิจแบบไหน ลงทุนน้อย กำไรดี ขายง่าย ใช้เวลาไม่นานก็ได้ทุนคืน วันนี้มินนี่นำ 10 แฟรนไชส์ น่าลงทุน คืนทุนไว กำไรงาม มาแนะนำ มีอะไรบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

สิ่งที่ควรคำนึงก่อนขายแฟรนไชส์

 1.  หาตลาดและทำเล
  ก่อนที่เราจะลงทุนทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน เราควรสำรวจตลาด และทำเลในการขาย เพื่อจะได้รู้ความต้องการของคนในพื้นที่ว่าเค้าชอบอะไรกัน เพราะลูกค้าในแต่ละพื้นที่มีความชอบไม่เหมือนกัน เช่น หากคุณไปขายตามโรงเรียน หรือมหาลัย ก็อาจจะเลือกขายชานมไข่มุกขายในราคาย่อมเยา เพราะเป้าหมายหลัก คือ กลุ่มนักเรียน นักศึกษา หากคุณไปขายตามตลาด อาจจะเลือกขายของที่ซื้อง่ายราคาไม่แพง เช่น ลูกชิ้นทอด หม่าล่า เพราะกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่เป็นพนักงาน และคนทั่วไป เป็นต้น
 2. ตั้งงบประมาณ
  นอกจากหาทำเล หาตลาดเพื่อลงขายแล้ว เราควรตั้งงบประมาณในการลงทุนด้วย เพื่อเราจะได้รู้ค่าใช้จ่ายแล้วจะได้เตรียมเงินถูก เพราะแฟรนไชส์แต่ละประเภทมีราคาแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัย ทั้งขนาดของร้าน พื้นที่ ชื่อเสียงของแฟรนไชส์ รวมไปถึงแพ็กเกจของแฟรนไชส์ด้วยค่ะ
 3. การเปรียบเทียบแต่แฟรนไชส์
  แฟรนไชส์แต่ละประเภทจะมีข้อแตกต่างกัน บางแบรนด์มีชื่อเสียง และได้รับความนิยมมากหมู่ลูกค้า บางแฟรนไชส์มีเมนูขึ้นชื่อของร้านที่ร้านอื่นไม่มี บางแฟรนไชส์อาจจะบริการดีไม่เหมือนใคร หรือบางแฟรนไชส์ขายง่าย อร่อยราคาไม่แพง ค่ะ
 4. พิจารณาเงื่อนไข และสัญญา ข้อฝูกมัด
  ทุกครั้งเมื่อมีการซื้อขาย ลงทุน ไม่ว่าจะเป็นอะไร เราควรอ่านสัญญา ข้อเสนอต่างๆ ให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน เพราะไม่งั้นคุณอาจจะโดนผู้ขายหลอกเอาได้ค่ะ ถ้าอ่านไม่ละเอียดถี่ถ้วน บางแฟรนไชส์อาจมีข้อกำหนดในเรื่องการออกแบบตกแต่งร้าน นอกจากนี้ ยังรวมถึงข้อตกลงที่ทางผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับ เช่น บริการหลังการขาย การสอนงานพนักงานเพื่อรักษาสูตรให้ได้มาตรฐานเดียวกัน หรือการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี ค่ะ
 5. เลือกแฟรนไชส์ที่น่าเชื่อถือ
  แฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์และมีชื่อเสียงน่าเชื่อถือ จะทำให้กลุ่มลูกค้าสนใจในตัวสินค้ามากขึ้น ทำให้เราไม่ต้องโปรโมทอะไรมาก ทั้งภาพลักษณ์ของแฟรนไชส์ จำนวนสาขาที่มีในปัจจุบัน การเติบโตของแฟรนไชส์กี่ปีแล้ว และผลประกอบการเป็นอย่างไร บางแฟรนไชส์อาจประสบความสำเร็จเพียงแค่ไม่กี่สาขา หรือแค่ในบางพื้นที่เท่านั้น ดังนั้นเราควรหาข้อมูลในเรื่องนี้เพื่อประกอบการตัดสินใจ แต่ก็ควรดูเรื่องค่าใช้จ่ายที่เราไหวด้วยนะคะ

1. แฟรนไชส์ ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว

ชายสี่ หมี่เกี๊ยว

หากจะพูดถึงร้านแฟรนไชส์ดังๆ ลงทุนน้อย ก็ต้อง ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว เลย เพราะมีชื่ออยู่ในอันดับต้นๆ แน่นอน เนื่องจากเป็นแฟรนไชส์อาหารที่ได้รับความนิยมทั้งในไทย ตลอดจนประเทศเพื่อนบ้าน จุดเด่นของแฟรนไชส์คือ ไม่มีธรรมเนียมค่าแรกเข้า มีรถเข็นให้ยืมตลอดอายุสัญญา และหากผู้ที่สนใจจ่ายเงินสด จะได้รับส่วนลดถึง 20%แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว ราคาเริ่มต้นที่ 43,105 บาท ขึ้นอยู่กับขนาด อุปกรณ์ วัตถุดิบ ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว เป็นธุรกิจขายกประเภทก๋วยเตี๋ยวซื่งแพร่กันมากทั่วประเทศไทย ตามตลาดต่าง ๆ โดยเฉพาะตลาดอาหารกลางคืน จะพบเห็น ร้านชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว เกือบทุกที่ โดยอุปกรณ์ที่จะได้รับสำหรับเริ่มต้นธุรกิจ 60 รายการ ราคา 43,105 บาท วัตถุดิบสำหรับเริ่มต้นธุรกิจ 46 รายการ ราคา 5,000 บาท ลูกค้าต้องใช้สินค้ามาตรฐานตามที่กำหนดเท่านั้น และต้องเข้ารับการอบรมมาตรฐานแฟรนไชส์เป็นเวลา 3 วัน 2 คืนด้วย เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานเดียวกัน

สนใจติดต่อได้ที่

ที่อยู่ : บริษัท ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว จำกัด (สำนักงานใหญ่) 7/7 หมู่ที่ 8 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120
เบอร์ติดต่อ :02-904-5223-5
ราคาเริ่มต้นที่ : 43,105 บาท

2. แฟรนไชส์ SHIBA Hokkaido Milk Tea

SHIBA Hokkaido Milk Tea

SHIBA Hokkaido Milk Tea แฟรนไชส์ชาไข่มุกชื่อดังจากไต้หวัน โดยชานมไข่มุกของแบรนด์นี้คัดสรรวัตถุดิบ และนำเข้าจากญี่ปุ่น เช่น นมสดฮอกไกโด ชาเขียวมัทฉะ มันม่วง หรือแม้กระทั่งใบชาที่จะต้องเป็นใบชาพรีเมี่ยมจากไต้หวัน คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทำให้ได้ชารสชาติอร่อยเข้มข้นมีเอกลักษณ์ทีเด็ดที่มัดใจลูกค้าสุดๆ ก็คือ ไข่มุกออนเซ็น ด้วยสูตรการต้มแบบลับเฉพาะ จึงทำให้ไข่มุกของชิบะ อร่อย หวาน หอม นุ่ม เมื่อเสิร์ฟอุ่นๆในเครื่องดื่มเย็นของทางร้านเป็นต้องฟิน กินจนหมดทุกเม็ด ทำให้ปัจจุบันแฟรนไชส์ชาไข่มุกของที่นี่มีสาขามากกว่า 81 สาขาทั่วประเทศ แฟรนไชส์ชาไข่มุกของ SHIBA Hokkaido Milk Tea ราคาเริ่มต้นที่ 99,000 – 529,000 ขึ้นอยู่กับขนาด อุปกรณ์ และวัตถุดิบ SHIBA Hokkaido Milk Tea เป็นแบรนด์น้องใหม่มีโลโก้สุดน่ารักอย่าง เจ้าหมาชิบะ บ่งบอกความเป็นญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี ผู้สนใจสามารถเลือกลงทุนได้ โดยมีให้เลือกเซ็ทการลงทุน 3 รูปแบบหลัก ดังนี้
1. Package M ลงทุนเริ่มต้น 89,000 บาท รูปแบบคีออสก์
2. Package L ลงทุนเริ่มต้น 149,000 บาท รูปแบบคอนเนอร์เหมาะในห้างสรรพสินค้า
3. Package XL ลงทุนเริ่มต้น 219,000 บาท รูปแบบบิวท์อินเป็นร้านชิบะฯ เต็มรูปแบบ

สามารถติดต่อสอบถามแฟรนไชส์ได้ที่

Facebook : Shiba Hokkaido Milk Tea
เบอร์ติดต่อ :084 025 0191 ,085 300 9503
line id : @shibahokkaido
เบอร์ติดต่อ :084 025 0191 085 300 9503
website : www.shibahokkaidomilktea.com
ลงทุนเริ่มต้น : 89,000 บาท

3. แฟรนไชส์ Chicky Chic

Chicky Chic

Chicky Chic แฟรนไชส์ที่มเปิดมานานกว่า 14 ปี โดยชิกกี้ชิกได้ส่งต่อรอยยิ้มความสุขผ่านไก่ทอดหลากหลายเมนู โดยเฉพาะเมนูไก่ป็อปขึ้นชื่อว่าอร่อยที่สุด และไม่มีใครเหมือน ชูความโดดเด่นให้กับแฟรนไชส์กว่า 220 สาขา ทั่วไทย และสปป.ลาว ไก่ทอดชิกกี้ชิก ผลิตด้วยกระบวนการที่ทันสมัย เป็นมาตรฐาน เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพเยี่ยม รสชาติโดดเด่น แบบที่ใครๆก็ติดใจ นอกจากสาขามากมายทั่วประเทศ เรายังเพิ่มบริการจัดเลี้ยง และออกร้านในงานอีเวนต์ ส่งตรงความอร่อยให้กับทุกปาร์ตี้ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงบริษัท งานวันเกิด หรืองานเทศกาลต่างๆ ก็สามารถใช้บริการจากชิกกี้ชิกได้ Chicky Chic เป็นแฟรนไชส์ลงทุนน้อยที่น่าสนใจ โดยเมนูส่วนใหญ่จะเป็นไก่ทอดหลายรูปแบบ หลากรสชาติ สำหรับจุดเด่นของแฟรนไชส์คือ มีเมนูหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือก และมีทีมคอยให้คำปรึกษา ราคาเริ่มต้นที่ 45,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาด อุปกรณ์ และรูปแบบร้าน โดยจะมีแบบ และขนาด ของร้านให้เลือกหลายไซด์

สนใจติดต่อได้ที่

ที่อยู่ : บริษัท พนัส อินเตอร์ฟู๊ดส์ จำกัด 1 ซอยรามคำแหง 8​ แยก​ 10 แขวง​หัวหมาก เขตบางกะปิ​ กทม​. 10240​
เบอร์ติดต่อ :085-995-6242
e-mail : sale@panusinterfoods.com
ราคาเริ่มต้นที่ : 45,000 บาท

4. แฟรนไชส์ ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง

ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง

ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปลาระเบิด อันดับ 1 ในเมืองไทย การันตีคุณภาพ จากรางวัล Thailand Franchise Award 2020 & 2021 by DBDNo.1 Franchise Popular Vote 2022 TFBO.17 ลูกชิ้น ได้รับการยอมรับจาก มาตรฐาน ฮาลาล GMP อย. และอื่นๆ อีกมากมาย อิสลามทานได้ ปลอดภัย มั่นใจแน่นอน ไจแอ้นลูกชิ้นระเบิด เป็นของกินเล่นที่สามารถขายได้ในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ตลาด บริเวณสถานศึกษา หรือพื้นที่กลางแจ้ง ที่สำคัญคือ เป็นแฟรนไชส์ที่น่าลงทุนมีงบน้อยก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ทันทีลงทุนหลักพันราคาเริ่มต้นที่ 3,990 บาท ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ และวัตถุดิบ ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง แฟรนไชส์คุณภาพ 12 ปี 2 พันสาขาโกอินเตอร์ต่างแดนแฟรนไชส์มีมาตรฐาน และน่าเชื่อถือ สินค้าหลากหลายเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ลงทุนน้อย คืนทุนไว ขายง่าย กำไรมาก ไม่มีค่ารายปี รายเดือน

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

เบอร์ติดต่อ :085-253-5588
ราคาเริ่มต้นที่ : 3,990 บาท

5. แฟรนไชส์ หม่าล่ากวนอู

หม่าล่ากวนอู

แฟรนไชส์ของกินเล่นสุดแซ่บ หม่าล่ากวนอู ปัจจุบันมามากกว่า 250 สาขา โดยทางร้านจะมีหม่าล่าให้เลือกหลายรูปแบบ ราคาเริ่มต้นเพียงไม้ละ 10-15 บาท สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ ราคาเริ่มต้นที่ 4,999 บาท สูงสุด 30,000 บาท ขึ้นอยู่กับรูปแบบร้าน วัตถุดิบ และอุปกรณ์ต่างๆ แบรนด์ หม่าล่ากวนอู แฟรนไชส์ เกิดจากความตั้งใจที่อยากจะแบ่งปันความรู้ ประสบการณ์ ในการเปิดร้านอาหาร ที่สามารถมีทำเลการขายได้โดยง่าย ไม่ต้องลงทุนมาก มีการบริหารจัดการร้านที่ดีให้กับผู้คนรอบข้าง ผ่านวีดีโอคลิปแบบง่ายๆ เพื่อให้ทุกคนที่ฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองในช่วงที่ประสบปัญหาเศรษฐกิจ เลิกจ้างงาน หม่าล่ากวนอู จากสูตรต้นตำรับที่เฉินตู จนกลายมาเป็นต้นแบบร้านหม่าล่าปิ้งย่างริมถนน แฟรนไชส์ ให้ความสำคัญแก่ 2 สิ่งหลักๆ สิ่งแรกคือ แนวคิด ที่ถูกต้องในการเป็นเจ้าของร้านอาหารขนาดเล็ก และสิ่งที่สองคือ เทคนิคต่างๆ ในการบริหารร้าน ที่จะช่วยให้คนที่มีประสบการณ์น้อยที่สุด หรือมีเงินทุนน้อยที่สุด ฟรีค่าแรกเข้า ฟรีค่ารายปี

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

ที่อยู่ : 79/298 บ้านใหม่ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120​
เบอร์ติดต่อ :09 5352 6326 / 06 2594 9993
e-mail : malaguanyu@gmail.com
line id : @gumala
ราคาเริ่มต้นที่ : 4,999 บาท

6. แฟรนไชส์ สเต๊กลุงหยิก

สเต๊กลุงหยิก

สเต๊กลุงหยิก แฟรนไชส์ที่กำลังเป็นกระแสนิยม เนื่องจากทางร้านเน้นขายสเต๊กไซส์ใหญ่ปกติ ถูกใจคนกินจุ และคนที่อยากลองสเต๊กไซส์ใหญ่ สำหรับข้อดีของแฟรนไชส์สเต๊กเจ้านี้คือ ให้สิทธิแฟรนไชส์ซีจังหวัดละ 1 คนเท่านั้น ทำให้ไม่เกิดปัญหาการแย่งลูกค้ากัน การลงทุนแฟรนไชส์สเต๊กลุงหยิก สำหรับคนที่สนใจเปิดร้านแฟรนไชส์สเต๊กลุงหยิก ต้องเตรียมเงินลงทุนไว้ประมาณ 1.9 ล้านบาท ค่าแฟรนไชส์ 6.9 แสนบาท เงินทั้งหมดเป็นค่าออกแบบตกแต่งร้าน และวัตถุดิบแรกเข้า โดยทางเจ้าของแฟรนไชส์บังคับให้แฟรนไชส์ซีต้องซื้อวัตถุดิบจากเจ้าของแฟรนไชส์ 12 รายการ สามารถขยายสาขาเพิ่มได้อีก นอกจากนี้ แฟรนไชส์ซ์ยังสามารถคิด design ออกแบบร้านในแบบที่ตัวเองชอบได้ เพียงแค่อยู่ภายใต้ความเป็นตัวตนของลุงหยิก เช่น เฉดสี ใครมีพื้นที่อยู่แล้ว หรือมีทำเลดี อย่ารอช้า แฟรนไชส์สเต๊กลุงหยิก

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่

line id : @steaklungyik
ค่าแฟรนไชส์ : 6.9 แสนบาท

7. แฟรนไชส์ Oh! My Cheese

Oh! My Cheese

แฟรนไชส์ของกินเล่นจำพวกเฟรนช์ฟรายส์ Oh! My Cheese มาพร้อมกับการราดชีสเยิ้มๆ จนเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งแม้ว่าจะเปิดกิจการมาอย่างยาวนาน แต่ก็ยังได้รับความนิยมและขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้อาจจะเป็นเพราะมีจุดเด่นคือให้ความสำคัญกับวัตถุดิบและการบริการลูกค้าเป็นหลัก โดยเฟรนช์ฟรายส์นำเข้า คัดไซส์พิเศษ เกรดพรีเมียม ทอดด้วยสูตรเฉพาะ ของ โอ้ มาย ชีส ทำให้ได้เฟรนช์ฟรายส์สีเหลืองทอง กรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยชีสนำเข้าเกรดพรีเมียม เป็นสูตรพิเศษ ของ โอ้ มาย ชีส อร่อยจนคุณต้องเป็นลูกค้าประจำ แฟรนไชส์ของกินเล่น Oh! My Cheese ราคาเริ่มต้นที่ 19,900 บาท ขึ้นอยู่กับรูปแบบร้าน วัตถุดิบ และอุปกรณ์ต่างๆ สิ่งที่คุณจะได้รับหลังจากเป็นแฟรนไชส์ คือ
1. เฟรนช์ฟรายส์ 2 กก.
2. ชีส 3 กก.
3. แพ็กเกจไซด์เอส 200 แพ็กเกจ
4. คีออส ขนาด 1.2 เมตร
5. ป้ายชื่อร้าน
6. เตาทอด 5.5 ลิตร
7. ถาด 2 ใบ
8. ที่ตักเฟรนช์ฟรายส์
9.อุปกรณ์ที่ใช้ภายในร้าน
10. ชุดพนักงาน 3 ชุด
มีแพ็กเกจอื่นๆ ให้คุณลือกตามความต้องการ ฟรี ค่ารายเดือน/รายปี ฟรี ค่าการตลาด ฟรี ค่ารอยัลตี้ฟี ไม่ต้องกลัวว่าจะขายไม่ได้เพราะบริษัทจะช่วยโปรโมทให้กับสาขาที่มีเพจ และมีความเคลื่อนไหวบนเพจ ด้วยการแชร์คอนเทนท์จากเพจของร้านสาขามาลงที่เพจของบริษัทค่ะ

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

เบอร์ติดต่อ :098-662-7475
line id : @ohmycheese
ราคาเริ่มต้นที่ : 19,900 บาท

8. แฟรนไชส์ Duca’tim

Duca'tim

สำหรับแฟรนไชส์ Duca’tim ดูคาติม หรือไอศกรีมโคนสีสันสดใส ปัจจุบันมีทั้งแฟรนไชส์ฟู้ดทรัก และหน้าร้าน สำหรับจุดเด่นของแฟรนไชส์ไอศกรีมคือ มีสูตรพิเศษกินแล้วไม่อ้วน ทำให้ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้าในทุกๆ พื้นที่ แฟรนไชส์ Duca’tim ราคาเริ่มต้นที่ 260,000 ขึ้นอยู่กับรูปแบบของร้าน Duca’tim เป็นร้านไอศกรีมที่เอาใจ สายหวานสูตรของทางร้านจะเป็นพรีเมียมนมสด สูตรน้ำตาลน้อย แถมมีให้เลือกหลายรสชาติมากๆ ส่วนโคนไอศกรีมก็มีหลายแบบอีกทั้งยังมีสีสันมากมาย ร้านนี้เค้ามาสาขา 29 สาขา กว่า 25 จังหวัด มีให้เลือก 3 รูปแบบค่ะ 
Set 1 รูปแบบคีออส KIOS
Set 2 รูปแบบรถ Food truck ลูกค้าเตรียมรถมาเอง
Set 3 รูปแบบอื่นๆ ตามสถานที่ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามหน้างานจริง

ติดต่อสอบถามได้ที่

เบอร์ติดต่อ :0838942725 คุณใหม่
line id : @ducatim
ราคาเริ่มต้นที่ : 260,000 บาท

9. แฟรนไชส์ ซาวแซ่บ

ซาวแซ่บ

ซาวแซ่บ แฟรนไชส์อาหารประเภทยำรสแซ่บ ส้มตำ ข้าว ของทอด หรือของกินเล่น ราคาจานละ 20 บาทเท่านั้น โดยทางร้านมีเมนูมากกว่า 50 เมนู ปัจจุบันขยายสาขามากกว่า 100 สาขา นับว่าเป็นแฟรนไชส์ลงทุนน้อยที่น่าสนใจอีกเจ้าหนึ่ง แฟรนไชส์อาหารซาวแซ่บ ราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท ขึ้นอยู่กับรูปแบบร้าน วัตถุดิบ และอุปกรณ์ต่างๆ ซาวแซ่บ  เริ่มต้นจากเจ้าเปิดหน้าร้านขายยำ 20 บาท ทุกเมนู โดยผูกร้านค้ากับแอปพลิเคชัน รับส่งอาหารชั้นนำหลายๆ ค่าย และมี Rider เยอะมาก จึงคิดว่าลูกค้าสามารถที่จะเปิดอยู่บ้านที่ไหนก็ได้ จึงเกิดเป็น IDEA การเซตอัปธุรกิจรูปแบบแฟรนไชส์ ซาวแซ่บ@Home สำหรับคนที่กำลังมองหาอาชีพเสริม หรือเปิดขายที่บ้าน รับออร์เดอร์ลูกค้า ผ่านแอปฯ สั่งอาหาร Delivery ได้เงินสบายๆ โดยสิ่งที่จะได้รับคือ ฟรี  app สั่งอาหารออนไลน์ ที่เมนูพร้อมขายมากกว่า 50 เมนู น้ำยําปลาร้า 1 แกลลอน น้ำยำไม่ปลาร้า 1 แกลลอน น้ำยำซีฟู้ด 1 แกลลอน ขนาด 5000 ml เป็นการขายอยู่บ้านไม่ต้องมีหน้าร้านไม่ต้องจ้างพนักงานไม่ต้องจ่ายค่าเช่า แค่สมัครแอปสั่งอาหารออนไลน์พร้อมขายได้เลยค่ะ

ติดต่อ แฟรนไชส์ ได้ที่

ที่อยู่ : 39/12 ซอยโพธิ์แก้ว แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240​
เบอร์ติดต่อ :083 936 3245
E-mail : soundzaab@gmail.com
Facebook : ซาวแซ่บ ยำ20บาททุกเมนู-สาขาเกษตร-นวมินทร์-101350631875676
line id : @soundzaa
ราคาเริ่มต้นที่ : 3,900 บาท

10. แฟรนไชส์ Otteri Wash & Dry

Otteri Wash & Dry

Otteri Wash & Dry แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าที่ปัจจุบันมีมากกว่า 759 สาขาทั่วประเทศ และกลายเป็นแฟรนไชส์ที่น่าจับตามองมากในขณะนี้ อาจจะเป็นเพราะการซักผ้าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน จึงทำให้แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าเป็นที่น่าสนใจ Otteri Wash & Dry ยังสามารถกู้สินเชื่อ และมีบริการดูแลหลังการขายฟรี นานถึง 2 ปี ราคาเริ่มต้นที่ 2,380,000 บาท โดยราคาขึ้นอยู่กับขนาดและแบรนด์ของเครื่องซักผ้า ทำให้ประหยัดเวลาในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ทางแฟรนไชส์มีเครื่องหมายการค้าได้รับการยอมรับ ไม่ต้องเหนื่อยทำการตลาดด้วยตัวเอง ได้รับการฝึกอบรม ถ่ายโอนความเชี่ยวชาญ ได้รับความช่วยเหลือและสนับสนุนจากเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ ลดความเสี่ยงในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ได้รับความช่วยเหลือในเรื่องการออกแบบ และก่อสร้างร้าน ได้อุปกรณ์ เครื่องมือ การจัดส่งวัตถุดิบ ที่มีคุณภาพมาตรฐานเดียวกัน จนเป็นที่ยอมรับ และได้รับอนุมัติเงินจากทางธนาคารเพื่อสนับสนุนแฟรนไชส์

สนใจลงทุนติดต่อ

เบอร์ติดต่อ :088-242-4262
Facebook : Otteri wash & dry
ราคาเริ่มต้นที่ : 2,380,000 บาท