10 บริษัทรักษาความปลอดภัย ที่ดีที่สุด ได้มาตรฐาน บริการประทับใจ‎ [2024]

บริษัทรักษาความปลอดภัย ที่ไหนดี

ความปลอดภัยของเราและทรัพย์สินเป็นเรื่องที่สำคัญมาก การเลือก บริษัทรักษาความปลอดภัย หรือ บริษัท รปภ. จึงต้องเลือกให้ดี นอกจากรักษาความปลอดภัย คอยดูแลความเรียบร้อยตามสถานที่ต่างๆ อย่าง บริษัท โรงงาน หมู่บ้าน หรือ คอนโด ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยทำให้เรามั่นใจในความปลอดภัยของทรัพย์สิน ในเวลาที่เราไม่อยู่ หรือในยามวิกาล แต่บริษัทรักษาความปลอดภัยมีหลายบริษัทมาก ควรเลือกที่มีความเชื่อถือ มีประสบการณ์ในการทำงานเยอะ บุคลากรผ่านการฝึกอบรม เป็นอย่างดี เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้เราตัดสินใจเลือกได้ง่ายขึ้น มินนี่ขอนำ 10 บริษัทรักษาความปลอดภัย น่าเชื่อถือ ประสบการณ์เยอะ พร้อมคำแนะนำ ในการเลือก มาฝากค่ะ

Table of Contents

หลักเกณฑ์ในการพิจารณาเลือกบริษัทรักษาความปลอดภัย

 1. ความน่าเชื่อถือ
  สิ่งแรกควรพิจารณาจากความน่าเชื่อถือ มีผู้ใช้บริการเยอะ เพราะเป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจให้กับเราได้ว่าจะได้ รปภ.ที่ดีมาดูแล โดยทางบริษัทรักษาความปลอดภัยจะผ่านการรับรองจากสถาบันต่างๆ โดยเฉพาะทางด้านการรักษาความปลอดภัย นอกจากนี้ต้องมีที่อยู่ชัดเจน มีเบอร์โทรศัพท์สามารถติดต่อได้ รวมถึงควรมีเว็บไซต์ที่สามารถเข้าไปดูประวัติความเป็นมาของบริษัทหรือดูประวัติการการทำงานที่ผ่านมาได้ด้วย
 2. ประสบการณ์ทำงานเยอะ
  บริษัทรักษาความปลอดภัยมีจำนวนมากหลายบริษัทแต่เราควรดูที่ประสบการณ์ในการทำงาน รวมไปถึงประสบการณ์ของพนักงานดูแลรักษาความปลอดภัยด้วย เพราะความปลอดภัยนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากหากได้บุคลากรไม่มีประสบการณ์มาดูแล อาจจะทำให้เกิดความเสียหายในด้านต่างๆ ได้ง่าย
 3. บุคลากรต่างๆ ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี
  โดยปกติแล้วบริษัทรักษาความปลอดภัยควรมีการคัดเลือกบุคลากรก่อนเข้าปฏิบัติงาน เพราะมีคุณสมบัติต่างๆ ที่จำเป็นในการทำงาน เช่นความซื่อสัตย์ ความรับผิดชอบ อดทน ขยัน มีปฏิภาณไหวพริบดี มีทักษะการต่อสู้ หรือช่างสังเกต เพื่อจะได้รู้เท่าทันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา นอกจากนี้บุคลากรควรมีสุขภาพแข็งแรง และมีความรู้ในเรื่องการใช้ อุปกรณ์ เครื่องมือต่างๆ เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีด้วย หากบริษัทไหนไม่มีการคัดเลือกบุคลากร ไม่ควรเก็บมาพิจารณาเพราะเราอาจจะได้บุคลากรที่มาดูไม่ดี ได้ค่ะ
 4. บุคลากรได้รับการฝึก อบรมมาแล้ว
  ก่อนที่บริษัทรักษาความปลอดภัยจะนำบุคลากรต่างๆ ลงพื้นดีเพื่อดูแลความปลอดภัย ควรมีการฝึกอบรมให้มีทักษะในด้านต่างๆ โดยเฉพาะด้านการต่อสู้ เพื่อที่จะได้ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างดี เมื่อเจอสถานการณ์จริง หากบุคลากรยังไม่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี อาจจะทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง และไม่กล้าตัดสินใจเมื่อเกิดเหตุการณ์ จริง

รายชื่อ 10 อันดับบริษัทรักษาความปลอดภัย

1. บริษัทรักษาความปลอดภัย ทีสการ์ด กรุ๊ป จำกัด

เริ่มกันด้วย บริษัทรักษาความปลอดภัย อันดับ 1 ที่มีชื่อเสียงอย่าง ทีสการ์ด กรุ๊ป จำกัด บริษัทที่ให้คุณมั่นใจได้ในการบริการรักษาความปลอดภัย บริษัทแห่งนี้ได้ก่อตั้งขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการให้บริการรักษาความปลอดภัยมากว่า 20 ปี พร้อมทุนจดทะเบียนกว่า 30 ล้านบาท ให้บริการทั้งภาครัฐและเอกชน ไม่ว่าจะเป็นโรงงานทุกขนาด หมู่บ้าน คอนโด หอพัก ตลาด โกดังคลังสินค้า โรงเรียน ร้านอาหาร และอื่นๆ จึงทำให้บริษัทได้ตระหนักถึงหน้าที่และระบบของการรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดีและเข้าใจลูกค้าทุกประเภทธุรกิจ ตลอดเวลายาวนานกว่า 20 ปี บริษัทไม่เคยหยุดนิ่ง ได้มีการเดินหน้าพัฒนาอยู่ตลอดเวลา โดยมุ่งเน้นถึงความปลอดภัยของลูกค้าอย่างยั่งยืน เพื่อชีวิตและทรัพย์สินของลูกค้าให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ทางบริษัทได้มีการรับรองมาตรฐานสากลจากสถาบันต่างประเทศ บริการอย่างมืออาชีพการันตีด้วยมาตรฐาน ISO 9001 ในการรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการ โดยมีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่ๆเข้ามาใช้ในการทำงานรักษาความปลอดภัยร่วมกับเจ้าหน้าที่ ที่ผ่านมาตรฐานการฝึกและอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น ไว้ใจเรื่องการบริการที่มีคุณภาพได้เลย รปภ. บริษัทนี้ยังทำได้ทุกอย่าง หมดคำว่าไม่ใช่หน้าที่ รปภ. ไม่ว่า จับงู อาบน้ำให้น้องหมา จัดสวน ซ่อมแซมอาคาร แถมยังรับผิดชอบค่าเสียหายทุกกรณี 100% ในวงเงิน 1 หมื่นบาท เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บริการเรื่องการรักษาความปลอดภัยอย่างยอดเยี่ยมจริงๆค่ะ

ติดต่อขอใบเสนอราคา / สมัครงาน รปภ.

ที่อยู่ : 144/62 ช.ลาดพร้าว 48 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

ติดต่อ :โทร. 02-930-4500 โทรสาร: 02-930-4460-1

e-mail : mail@tisgroup.co.th

website :  https://www.tisguard.com

แนะนำเครื่องแลกบัตรผู้มาติดต่อ

2. บริษัทรักษาความปลอดภัย ซิลเวอร์ การ์ด จำกัด

บริษัทรักษาความปลอดภัย ซิลเวอร์ การ์ด จำกัด (SECURITY SILVER GUARD CO., LTD) ให้บริการรักษาความปลอดภัยครบวงจร ได้แก่ รปภ. รับอนุญาต, อารักขาบุคคลสำคัญ และเป็นสถานฝึกอบรมพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ได้รับรองจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้กับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน เช่น หมู่บ้าน, คอนโด, โรงงาน, สำนักงาน, โกดังสินค้า ฯลฯ พร้อมกับการสร้างความมั่นใจในระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001:2015 อีกทั้งบริษัทรักษาความปลอดภัย ซิลเวอร์ การ์ด จำกัด ได้มีการนำเทคโนโลยีเข้าประยุกต์ใช้กับงานบริการรักษาความปลอดภัย (Silver guard Platform) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านการรักษาความปลอดภัยของลูกค้า และสร้างความพึงพอใจที่สูงสุดให้กับลูกค้า บริษัทรักษาความปลอดภัย ซิลเวอร์ การ์ด จำกัด ได้ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็น 10 สุดยอดธุรกิจบริการต้นแบบ โดยผ่านการคัดสรรมากกว่า 300 องค์กรทั่วประเทศ โครงการ GENIUS SERVICE กรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ และบริษัทรักษาความปลอดภัย ซิลเวอร์ การ์ด จำกัด ได้พัฒนางานรักษาความปลอดภัยในรูปแบบใหม่ที่มีความทันสมัย มีความภาคภูมิใจ และใส่ใจในงานบริการทุกขั้นตอน

ติดต่อขอใบเสนอราคา / สมัครงาน รปภ.

ที่อยู่ : 180/2 อาคารพาร์ควิว4 วิภาวดี แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10210

เบอร์ติดต่อ :094-925-5156, 088-269-5244

Line ID : @salesilverguard

E-Mail : Salecenter@silvguard.com

website :  https://www.silvguard.com

3. บริษัท รักษาความปลอดภัย อินเทนท์ จำกัด

บริษัทรักษาความปลอดภัย ภายใต้ Concept “เลือกใช้บริการรักษาความปลอดภัยของเรา เพื่อความอุ่นใจของท่าน” บริษัทรักษาความปลอดภัย อินเทนท์ จำกัด ดำเนินธุรกิจให้บริการเกี่ยวกับด้านรักษาความปลอดภัย โดยทีมงานผู้บริหารที่มีประสบการณ์ด้านงานรักษาความปลอดภัยมากว่า 20 ปี อันประกอบด้วย ตำรวจ ทหาร นักธุรกิจ เราพร้อมที่จะรับงานบริการด้านการรักษาความปลอดภัยให้กับ ภาครัฐและเอกชนทุกประเภท ด้วยการคัดเลือกบุคคลากรที่ได้คุณภาพผ่านการอบรมอย่างเข้มข้น ไม่มีประวัติหรือคดีอาญาต่างๆ และมั่นใจในการบริการหลังการขายสำรองพนักงานเจ้าหน้าที่กรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน หากคุณกำลังมองหาความไว้ใจ สบายใจในชีวิตและทรัพย์สิน แนะนำ บริษัทรักษาความปลอดภัย อินเทนท์ จำกัด เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดต่อขอใบเสนอราคา / สมัครงาน รปภ.

ที่อยู่ : 99 ซอยเทียนทะเล 7 แยก 4 ถนนบางขุนเทียน – ชายทะเล แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

เบอร์ติดต่อ :02-4158153 ,084-033-0455

Line ID :

E-Mail : intent_guard@hotmail.com

website :  https://intentsecurity.com

4. ไอ.ที.จี ซิเคียวริตี้ การ์ด จำกัด

ไอ.ที.จี ซิเคียวริตี้ การ์ด จำกัด

ไอ.ที.จี. ซีเคียวริตี้ การ์ดฯ ถือกำเนิดขึ้นจากแนวความคิดของนักบริหารงานรักษาความปลอดภัย โดยตรง ทั้งนักบริหาร อาคาร โรงแรม โรงพยาบาล โรงงาน รัฐวิสาหกิจ ดังนั้นจากการประเมินผลร่วมกัน จึงเกิดแนวความคิดว่าน่าจะมีกลุ่มแรงงานตามภาคต่างๆ จากจุดนี้เกิดการประสานงานขึ้นอย่างเป็นขั้นตอน มีความมุ่งมั่นของ ไอ.ที.จี.ซีเคียวริตี้การ์ด ได้ฝึกอบรมพนักงานให้มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุดด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง จากกองทัพไทย เพื่อให้ทางลูกค้าได้รับความพึงพอใจในการปฏิบัติงานของที่นี่เสมอมา ตลอดระยะเวลาของการให้บริการกับทางลูกค้า  ความภาคภูมิใจของไอ.ที.จี.ซีเคียวริตี้การ์ด คือ การได้รับคำชื่นชม และรางวัลจากลูกค้า หรือ จากสถาบันต่างๆ รางวัลนักบริหารงานดีเยี่ยม และ รางวัลองค์กรที่ให้บริการด้านงานรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพอันดับต้นๆ ของประเทศไทย สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ติดต่อขอใบเสนอราคา / สมัครงาน รปภ.

ที่อยู่ : 13455 ร่มเกล้า 1 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กทม. 10510 

เบอร์ติดต่อ :02-918-2058-9

website :  itg-guard.com

5. บริษัท รักษาความปลอดภัย ดูอิ้งเวล แอนด์ ฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด

บริษัท รักษาความปลอดภัย ดูอิ้งเวล แอนด์ ฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด

บริษัท รักษาความปลอดภัย ดูอิ้งเวล แอนด์ ฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2529 โดยการเริ่มต้นจากการให้บริการรักษาความสะอาด แล้วขยายธุรกิจมาสู่บริการรักษาความปลอดภัย ด้วยประสบการณ์เวลากว่า 30 ปี โดยยึดมั่นนโยบายการคัดทีมงานมืออาชีพ พร้อมใช้เทคโนโลยี ทันสมัยสนับสนุนระบบการทำงานให้เกิดประสิทธิภาพเน้นความยืดหยุ่นในการบริหารจัดการ เพื่อให้มีความคล่องตัวสูงในการแก้ไขปัญหาต่างๆ จึงทำให้บริษัทรักษาความปลอดภัย ดูอิ้งเวลได้รับความเชื่อมั่น ไว้ใจจากองค์การภาครัฐ และเอกชนชั้นนำอย่างหลากหลายอุตสาหกรรม เรามุ่งมั่นเพื่อจะเป็นบริษัทผู้ให้บริการบริหารจัดการอาคารสถานที่ครบวงจรมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับด้านมาตรฐาน และคุณภาพระดับผู้นำของประเทศภายในปี 2023 ดูอิ้งเวล พร้อมในทุกด้านของการให้บริการแก่ลูกค้าทุกระดับด้วยหลักสูตรฝึกอบรมที่มีมาตรฐาน อบรมพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่องด้วยหลักสูตรมาตรฐาน ใช้ระบบการปฏิบัติงานที่เน้นให้บุคลากรต้องมีทักษะในการใช้เทคโนโลยีทันสมัย มีพนักงานมากกว่า 2,000 คน และได้รับความเชื่อมั่นจากองค์กรชั้นนำกว่า 1,000 ราย ดูอิ้งเวลมีความพร้อมในการส่งมอบบริการบริหารจัดการอาคาร สถานที่ด้วยบริการหลากหลายแบบ One Stop Service รับแจ้งเหตุ 24 ชั่วโมงโดยร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ติดต่อขอใบเสนอราคา / สมัครงาน รปภ.

ที่อยู่ : เลขที่ 368 ถนน เฉลิมพระเกียรติ ร.9 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

เบอร์ติดต่อ :02-075-515

fax : 02-074-8896-8

e-mail : info@doingwell.co.th

6. VC Security บริษัทรักษาความปลอดภัย วีซี จำกัด

VC Security บริษัทรักษาความปลอดภัย วีซี จำกัด

บริษัท รักษาความปลอดภัย วีซี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2553 จนถึงปัจจุบัน โดยการบริหารงานของข้าราชการ ทหาร ตำรวจ และพลเรือน รวมทั้งทีมงานมืออาชีพ ซึ่งคำนึงถึง ความซื่อสัตย์ เข้มแข็ง และความปลอดภัยในสถานที่ต่างๆ บริษัทมีการฝึกอบรมพนักงาน รปภ. การบริหารงานอย่างยุติธรรม จึงทำให้มีลูกค้าให้ความเชื่อมั่น และไว้วางใจ กลับมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ในขณะนี้บริษัทมีฐานลูกค้ามากกว่า 70 หน่วยงาน โดยการปฏิบัติงานแบบเฝ้าระวังภัยต่างๆ ได้อย่างรัดกุม สามารถระงับเหตุการณ์คับขันได้อย่างมีประสิทธิภาพ สอบถามหรือปฏิบัติการตรวจค้นต่อผู้มีพฤติกรรมน่าสงสัยได้อย่างมีศิลปะเหมาะสมเหตุการณ์ ควบคุมหรือแจ้งเหตุต่อผู้กระทำผิดได้ทันท่วงที ตามความจำเป็นในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า การตรวจตรายามวิกาล โดยจะเดินตรวจตราทั่วบริเวณ คลุมพื้นที่ด้วยความถี่พอเพียงต่อการป้องกันการเข้ามาประทุษร้ายต่อชีวิต สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ติดต่อขอใบเสนอราคา / สมัครงาน รปภ.

ที่อยู่ : 30/12 ซอยสุขาภิบาล5 ซอย5 แยก16 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขนกรุงเทพฯ 10220

เบอร์ติดต่อ :092-263-0186, 086-3171-945

fax : 02-1906153

e-mail : vc.seq12@gmail.com

7. บริษัท ริช ซีเคียวริตี้ การ์ด จำกัด

บริษัท ริช ซีเคียวริตี้ การ์ด จำกัด

บริษัท ริช ซีเคียวริตี้ การ์ด ดำเนินธุรกิจให้บริการเกี่ยวกับ บริการรักษาความปลอดภัย โดยทีมงานผู้บริหารที่มีประสบการณ์ด้านงานรักษาความปลอดภัยมากว่า 20 ปี ประกอบด้วย ตำรวจ ทหาร นักธุรกิจ บริษัทให้บริการด้วยความทันสมัย จริงใจกับลูกค้าเสมอ ด้วยทีมบริหารงานคุณภาพ และพนักงานรักษาความปลอดภัย ที่ผ่านการคัดเลือกฝึกฝนมา อย่างดีเยี่ยม พร้อมให้บริการคุณทุกประเภทกิจการ ด้วยเจตนารมณ์ของบริษัท ริช ซีเคียวริตี้ การ์ด มีความมุ่งมั่น และตระหนักถึงการให้บริการที่มีคุณภาพ คุ้มค่ากับเงินที่ลูกค้าได้จ่ายตลอดจนการฝึกอบรมพนักงานรักษาความปลอดภัยให้มีประสิทธิภาพสูงสุดก่อนออกให้บริการลูกค้าโดยผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์ทางด้านรักษาความปลอดภัยมากกว่า 20 ปี สามารถติดต่อได้ที่

ติดต่อขอใบเสนอราคา / สมัครงาน รปภ.

ที่อยู่ : เลขที่ 84 ถนน บางกระดี่ แขวง แสมดำ เขต บางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

เบอร์ติดต่อ :0-2452-2783, 0-2452-2784, 098-265-8181, 090-197-1041, 081-685-3898

fax : 0-2452-2784

e-mail : rs2012guard@gmail.com

8. Security Entrust Guard บริษัทรักษาความปลอดภัย เอนทรัส การ์ด จำกัด

Security Entrust Guard บริษัทรักษาความปลอดภัย เอนทรัส การ์ด จำกัด

บริษัท รักษาความปลอดภัย เอนทรัส มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการให้บริการดูแลรักษาความปลอดภัย อสังหาริมทรัพย์แห่งเอเชีย ในด้านนวัตกรรม คุณภาพ ความเป็นมืออาชีพ และการบริการ ที่ครบวงจร โดยทีมงานที่มีประสบการณ์อันหลากหลายตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีเพื่อดำเนินงานบริการด้านการรักษาความปลอดภัยให้กับภาครัฐ และเอกชน ทุกประเภท ด้วยเจตนารมณ์ และวิสัยทัศน์ของบริษัทของเรา โดยบริษัทฯมีเป้าหมายในการให้บริการรักษาความปลอดภัย ให้มีความเชื่อมั่น รักในศักดิ์ศรีของการเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย โดยรวบรวมข้อเสียที่เคยพบ มาแก้ไข ปรับปรุงเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากร ทำให้บุคลากรปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และให้บริการแก่ลูกค้าได้ตรงตามวัตถุประสงค์อย่างแท้จริง ทางบริษัทฯ มีความพร้อมและยินดีอย่างยิ่งหากท่านให้ความไว้วางใจเรียกใช้บริการ เราใส่ใจในคุณภาพ ความพึงพอใจของลูกค้า สำหรับเราแล้ว การรักษาคุณภาพการให้บริการคืออุดมการณ์ของเรา สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ติดต่อขอใบเสนอราคา / สมัครงาน รปภ.

ที่อยู่ : 73/2 ซอยเทียนทะเล 28 ถนนบางขุนเทียน – ชายทะเล แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

เบอร์ติดต่อ :061–949-8555, 02–490-6566

e-mail : kitiphong_sag@hotmail.com

website : www.seg2006.com

9. บริษัท รักษาความปลอดภัย แสนฟ้า เซอร์วิส กรุ๊ป จำกัด

บริษัท รักษาความปลอดภัย แสนฟ้า เซอร์วิส กรุ๊ป จำกัด

บริษัท รักษาความปลอดภัย แสนฟ้า เป็นหนึ่งในผู้ดำเนินการด้านบริการรักษาความปลอดภัย ดำเนินกิจการด้วยประสบการณ์ ความเป็นมืออาชีพ จนถึงปัจจุบัน โดยให้บริการแก่ผู้สนใจ ทั้งองค์กรของรัฐ บริษัทฯ ห้าง ร้าน โรงงาน โรงแรม หมู่บ้าน อาคารชุด และอื่นๆ ในปัจจุบันบริษัท ได้จัดบริการตาม ความประสงค์ของผู้สนใจเช่น งานบริการรักษาความปลอดภัย เพื่ออำนวยความสะดวก ความปลอดภัยแก่คุณ และทรัพย์สิน โดยบริษัทฯ ได้มีการปรับปรุงคุณภาพการให้ บริการ พัฒนาการทำงานอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา เพื่อให้งานออกมามีคุณภาพ อีกทั้งจัดให้มีบริการอุปกรณ์เสริมด้านอิเล็กทรอนิกส์แก่ผู้ใช้บริการ เพื่อให้ได้รับความสะดวก และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานยิ่งขึ้น บริษัทฯ คำนึงและให้ความสำคัญในมาตรฐานความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินของผู้อาศัยในอาคาร และผู้ปฏิบัติงาน เป็นอันดับแรก โดยจะดำเนินงานดังนี้ มีการตรวจสอบสถานที่เพื่อจัดระบบ รปภ.ภายในหน่วยงาน ให้เหมาะสม จัดทำระเบียบการผ่านเข้า-ออก สำหรับผู้พักอาศัย หรือบุคคลภายนอก ผู้มาติดต่อ รวมทั้งยานพาหนะ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการรักษาทรัพย์สินดุว่ามีตู้แดงตำรวจ รวมทั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เพื่อช่วยในการรักษาความปลอดภัยหรือไม่ เช่น กล้อง CCTV ระบบรั้วเลเซอร์ ระบบ ALARM ป้องกันบุคคล เป็นต้น รวมถึงการจัดเตรียมแผนการหนีไฟโดยจะตรวจเช็กความเรียบร้อยของทางหนีไฟ เคลียร์สิ่งกีดขวางต่างๆ ให้พร้อมอยู่เสมอเมื่อลูกค้าได้รับความปลอดภัยแล้ว สิ่งต่อมาที่บริษัทฯ เน้นคือ การให้บริการภายในหน่วยงานคือ จัดฝึกอบรมระบบ SOS Service Quality Standard วิธีการปฏิบัติในการให้บริการกับพนักงานให้มีความรู้ ความเข้าใจในงาน กับทุกคนก่อนออกจากปฏิบัติหน้าที่ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ติดต่อขอใบเสนอราคา / สมัครงาน รปภ.

ที่อยู่ : 426 / 23 ถนม กาญจนาภิเษก แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพ 10250

เบอร์ติดต่อ :021382897

e-mail : Saen-fah@hotmail.com

10. บริษัทรักษาความปลอดภัยแม็กการ์ด เซอร์วิส จำกัด

บริษัทรักษาความปลอดภัยแม็กการ์ด เซอร์วิส จำกัด

บริษัทรักษาความปลอดภัยแม็กการ์ด หรือ MGS มีความมุ่งมั่นเพื่อที่จะเป็นหนึ่งในประเทศ และหนึ่งในบริษัทของคนไทยที่จะได้รับการยอมรับของคนทั่วประเทศ ภายใต้การบริหารงานอย่างมีคุณภาพ ตลอดถึงการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการให้บริการทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และทั่วประเทศ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการอย่างเป็นมืออาชีพ บริษัท Maxguard Service Security ได้มีการจัดอบรมเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับเจ้าหน้าที่ด้านรักษาความปลอดภัย และมีการจัดอบรมหลักสูตรต่างๆ เช่น หลักสูตรรักษาความปลอดภัย ตาม พรบ.2558 หลักสูตรอบรมทบทวน หลักสูตรการยิงปืน บริหารจัดการโดยทีมตำรวจมืออาชีพ มีสายตรวจทั้งตำรวจ และพนักงานของบริษัททุกจังหวัด สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อมีปัญหา เรามีศูนย์ฝึกอบรมที่ขึ้นทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายโดยนายทะเบียนของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ทางบริษัทมีบริการรักษาความปลอดภัยแบบประจำ บริการรักษาความปลอดภัยโรงงานอุตสาหกรรม โรงเรียน มหาวิทยาลัย โครงการหมู่บ้าน อาคารสำนักงาน สถานที่ราชการหรือหน่วยงานต่างๆ บริการคุ้มกัน VIP บุคคลสำคัญ และดารา สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ติดต่อขอใบเสนอราคา / สมัครงาน รปภ.

ที่อยู่ : 96 ถนนประชาอุทิศ แขวงดอนเมือง เขต ดอนเมือน กรุงเทพมหานคร 10210

เบอร์ติดต่อ :089-7241888, 02-0002767