รีวิว 10 น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี [2024] ใช้ดี กลิ่นหอมยาวนาน ช่วยลดกลิ่นอับ

น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี

เวลาที่เราซักผ้า หลายคนคงจะเคยประสบกับปัญหาเรื่องกลิ่นเหม็นอับ ของเสื้อผ้าเมื่อเวลาซักเสร็จ เพราะบางทีฝนตกทั้งวัน หรือซักแล้วลืมตาก และหากเราตากเสื้อผ้าในบริเวณที่แสงแดดส่องไม่ถึง อาจจะทำให้เสื้อผ้ามีกลิ่นเหม็นได้ น้ำยาปรับผ้านุ่มจึงเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับการซักผ้า เพื่อช่วยให้เสื้อผ้ามีกลิ่นหอมยาวนานตลอดวันแล้ว ยังสามารถช่วยป้องกันการเกิด กลิ่นอับชื้น กำจัดแบคทีเรีย และยังช่วยให้เสื้อผ้านุ่มฟู สวมใส่สบาย ลดความกระด้างของเสื้อผ้า ช่วยลดเวลาการรีดผ้าของคุณได้อีกด้วย แต่ในปัจจุบันน้ำยาปรับผ้านุ่มมีหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ แต่ละยี่ห้อก็จะมีคุณสมบัติ คล้ายๆ กัน และมีกลิ่นหอมที่แตกต่างกันไป จนเลือกไม่ถูกว่าจะใช้ยี่ห้อไหนดี วันนี้มันนี้ นำ 10 น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี กลิ่นหอมติดทนนาน ผ้านุ่มน่าสัมผัส พร้อมคำแนะนำต่างๆ มาฝากค่ะ

ชนิดของน้ำยาปรับผ้านุ่ม

น้ำยาปรับผ้านุ่มแบ่งออกเป็น 3 ชนิดหลักๆ ได้แก่

 1. ชนิดที่ใช้ภายหลังการซักผ้าโดยผสมกับน้ำสุดท้าย
  น้ำยาปรับผ้านุ่มชนิดนี้ ส่วนมากจะเป็นชนิด Cationic คือมีประจุบวก ให้ความนิ่มดีมาก ราคาถูก ส่วนมากนำมาประกอบเป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มขายกันโดยทั่วไป อย่าที่เราเห็นกันในท้องตลาด
 2. ชนิดที่ผสมกับผงซักฟอกโดยใส่ขณะกำลังซักผ้า
  น้ำยาปรับผ้านุ่มชนิดนี้จะเป็นแบบเม็ด ใส่ลงไปขณะซักจะทำให้เกิดกลิ่นหอม แต่เกิดการยับยั้งความสามารถในการทำความสะอาดเสื้อผ้า และทำให้ผ้าไม่นุ่ม
 3. ชนิดที่ใช้กับตู้อบผ้า
  น้ำยาปรับผ้านุ่มชนิดนี้เป็นแบบแผ่นอบผ้าที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานกับเครื่องอบผ้า ช่วยลดกลิ่นอับ เพิ่มความหอม ทำให้ผ้ามีความนุ่ม ลดไฟฟ้าสถิตบนเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี แผ่นอบผ้าถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นสำหรับครอบครัวหรือบ้านที่ใช้เครื่องอบผ้าส่วนชนิดที่ใช้กับตู้อบผ้า

ข้อดีของการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม

 1. ให้คววามรู้สึกนุ่มเมื่อสัมผัสเสื้อผ้า ช่วยไม่ให้ผ้ากระด้าง
 2. ช่วยลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ซึ่งเป็นปัญหาหลักของผ้าใยสังเคราะห์ เช่น พอลิอามีด polyamide เกิดจากสารประกอบของควอเทอนารีแอมโมเนียม ดูดซึมโมเลกุลของน้ำ 2-3 โมเลกุลที่ผิวหน้าของเนื้อผ้า ผ้าที่ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าดีขึ้น ซึ่งตัวนำไฟฟ้าจะลดการสะสมของไฟฟ้าสถิตบนเนื้อผ้า และกำจัดไฟฟ้าสถิตไปในตัวด้วย
 3. ให้กลิ่นหอมต่างๆ พร้อมช่วยกำจัดกลิ่นตัว กลิ่นอับชื้นที่ติดผ้า เพราะสารประกอบในน้ำยาปรับผ้านุ่มช่วยให้น้ำหอมกระจายตัว ติดบนผ้าดีขึ้น และมีกลิ่นหอมยาวนาน
 4. ช่วยรักษารูปทรงของเสื้อผ้า เช่น ลดการหดตัว ของผ้า
 5. ช่วยลดรอยยับย่น ในน้ำยาปรับผ้านุ่มบางรุ่นมีสูตรช่วยลดรอยยับย่นให้ผ้าฝ้าย 100% และผ้าพอลิเอสเตอร์ผสมฝ้าย polyester/cotton หลังจากการซักผ้า ให้ความเรียบเนื่องจากน้ำยาปรับผ้านุ่มมีคุณสมบัติเป็นตัวหล่อลื่น lubrication จึงทำให้การรีดผ้าทำได้ง่ายขึ้น
 6. ช่วยกำจัดคราบ ในน้ำยาปรับผ้านุ่มบางรุ่นทำให้คราบสกปรกที่ติดตามเสื้อผ้าสามารถซักออกได้ง่ายโดยน้ำยาเป็นตัวป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกมาติดบนผ้า เช่น น้ำมันที่ฝังคราบลงไปในใยผ้า สิ่งสกปรกนี้จะเคลือบอยู่ที่ผิวหน้าผ้าเท่านั้น และทำให้ซักออกได้ง่ายขึ้น
 7. ช่วยให้ผ้าแห้งเร็วขึ้น เนื่องจากน้ำยาปรับผ้านุ่มทำให้ผิวหน้าของผ้ามีคุณสมบัติไม่ชอบน้ำ ดังนั้นจึงทำให้ผ้าแห้งไวขึ้น ในขณะปั่นไล่น้ำออก เวลาอบผ้า หรือเวลาตากผ้าค่ะ

ข้อเสียของการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม

 1. ลดความสามารถในการดูดซับน้ำ/เหงื่อ เช่น ผ้าขนหนูที่เคลือบด้วยส่วนที่ไม่ชอบน้ำของสารประกอบในน้ำยาปรับผ้านุ่ม ซึ่งเป็นปัญหาหลักของผ้าฝ้าย ถ้าหากไม่ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มมากเกินไป ผ้าจะยังสามารถดูดน้ำได้
 2. ลดความแข็งแรงของผ้า โดยจะมีผลกับผ้าทอ และผ้าถัก ซึ่งน้ำยาปรับผ้านุ่มทำให้ความแข็งแรงของผ้าลดลง
 3. ทำให้เกิดเม็ดขน การใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มไม่ว่าจะใช้มากหรือน้อยจะเพิ่มปุยขนขึ้นบนผิวหน้าของผ้า เช่น ผ้าขนหนูผ้าฝ้าย เส้นด้ายของผ้าฝ้าย
 4. ลดความขาว การใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มหลังการซักผ้าจะทำให้ความขาวของผ้าลดลง ถ้าใช้เป็นประจำ และมีการสะสมของน้ำยาปรับผ้านุ่มก็อาจทำให้ผ้าเหลือง โดยเฉพาะกับผ้าขนหนูผ้าฝ้าย 100%
 5. ติดไฟไวขึ้น การใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นประจำจะทำให้ผ้าติดไฟเร็วขึ้นทั้งผ้าฝ้าย และผ้าใยสังเคราะห์ ซึ่งมียกเว้นในผ้าฝ้ายบางชนิด
 6. ทำให้การเกิดอาการแพ้ที่ผิว เป็นผลที่เกิดโดยตรงกับผู้ใช้แต่ละคน ซึ่งสารเคมีบางตัวในน้ำยาปรับผ้านุ่มยังคงติดอยู่บนผ้าและสามารถรู้สึกได้โดยการสัมผัส เช่น เกิดอาการแพ้ และเกิดการระคายเคือง หรือน้ำยาปรับผ้านุ่มอาจจะเพิ่มโอกาสการเป็นภูมิแพ้แบบไฮโปแอลเลอจีนิคได้ค่ะ
 7. การจับตัวเป็นก้อนเหนียวๆ ซึ่งอาจจะทำให้สะอาดน้อยลง โดยประจุบวกของสารประกอบควอเทอนารีแอมโมเนียมของน้ำยาปรับผ้านุ่มเข้ากันไม่ได้กับประจุลบของของสารซักฟอก ดังนั้นเมื่ออยู่รวมกันในน้ำ ประจุของสารทั้งสองนี้จะดูดซึ่งกันและกันและจับตัวเป็นก้อน เหนียวๆ บนผ้าหรือจับตามส่วนต่างๆ ของเครื่องซักผ้า ซึ่งก็จะทำให้การซักผ้าไม่สะอาด

1. Hygiene Expert Care

ดูแลเสื้อผ้าของคุณด้วย ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์ เนเจอร์ น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ น้ำยาปรับผ้านุ่มคุณภาพเยี่ยมที่มีสารสกัดจากส่วนประกอบของธรรมชาติ 100% อัดแน่น พลังความหอมแบบเข้มข้นยาวนาน ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ มาด้วยนวัตกรรม LIFE NATURE กลิ่นซันไรส์ คิส ความหอมจากทุ่งดอกดามัส โรส ผสานกับกลิ่นแดดแรกยามเช้า ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี และผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมหลักสกัดจากพืชถึง 72% ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติถึง 90% นอกจากนี้ยังมีสารสกัด Milk Serum เซรั่มนมเข้มข้นจากผลอัลมอนด์นำเข้าจากสหรัฐอเมริกาเต็มเปี่ยมด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นจากอัลมอนด์ ให้ความหอมละมุนอ่อนโยนยาวนาน กว่า 5 เท่า จากอัลมอนด์ พร้อมดูแลเสื้อผ้าอย่างล้ำลึก สัมผัสนุ่ม สวมใส่สบายผ่านการทดสอบ Dermatologically Tested จากแพทย์ ผิวหนังรับรองโดยสถาบัน Dermscan Asia ประเทศไทย แล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย จึงใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว เมื่อเทียบปริมาณน้ำหอมในผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ มิลค์กี้ ทัช กับผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรธรรมดา สำหรับไฮยีนน้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรนี้ น่าใช้ กลิ่นหอมติดทนนาน ไม่ทำให้ระคายเคือง ผ้านุ่มน่าสัมผัส แนะนำเลย

Hygiene Expert Care

คุณสมบัติ
มีสารสกัดจากส่วนประกอบของธรรมชาติ 100%
มอบความหอมแบบเข้มข้นยาวนาน
ดูแลเสื้อผ้าอย่างล้ำลึก สัมผัสนุ่ม สวมใส่สบาย
ผ่านการทดสอบจากแพทย์ ผิวหนังแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย

ยี่ห้อHygiene
ราคา฿129
ขนาด1,150 มล.

2. น้ำยาปรับผ้านุ่ม DOWNY พรีเมียม เพอร์ฟูม กลิ่นแพชชั่น

มอบความหอมสดชื่นให้เสื้อผ้าของคุณด้วย ดาวน์นี่ พรีเมียม เพอร์ฟูม ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่ช่วยให้ผ้าหอมสะอาด สดชื่น นุ่มทุกการสัมผัส รีดง่ายช่วยประหยัดเวลาในการรีด รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ทุกครั้ง ทำให้คุณมั่นใจกับเสื้อผ้าชุดโปรดได้ทุกวัน ดาวน์นี่ น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้ มีเทคโนโลยีไข่มุกน้ำหอม และกลิ่นหอมสดชื่นของดอกไม้กับผลไม้ ให้ความหอมละมุนกับเสื้อผ้าตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งเพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหลน่าค้นหา ทำให้เสื้อผ้าของคุณหอมยาวนานตลอดวัน ยิ่งขยับ ยิ่งกระจายความหอม เหมือนกับน้ำหอมระดับพรีเมี่ยม สำหรับ DOWNY พรีเมียม เพอร์ฟูม กลิ่นแพชชั่น สูตรนี้ เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ควรมีไว้ติดบ้านจริงๆค่ะ

DOWNY พรีเมียม เพอร์ฟูม กลิ่นแพชชั่น

คุณสมบัติ
ช่วยให้ผ้าหอมสะอาด สดชื่น
นุ่มทุกการสัมผัส
รีดง่ายช่วยประหยัดเวลาในการรีด
ให้ความหอมละมุนกับเสื้อผ้าตลอดทั้งวัน

ยี่ห้อDOWNY
ราคา฿139
ขนาด1,250 มล.

3. Comfort แกลมเมอรัส ลักชัวรี่ เพอร์ฟูม

Comfort น้ำยาปรับผ้านุ่ม แกลมเมอรัส ลักชัวรี่ เพอร์ฟูม ชนิดถุงเติม สีแดง สูตรนี้กระจายกลิ่นความหอมสุดหรูยาวนานตลอดวัน พร้อมช่วยดูแลเนื้อผ้าให้มีสีสันสดใส รู้สึกนุ่มสบายเมื่อสวมใส่ และในทุกการสัมผัส Comfort เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม ที่คุณควรเลือกใช้ เพราะช่วยปกป้องเสื้อผ้าจากการถูกทำลาย พร้อมทั้งมอบประสบการณ์ใหม่ของ อัลตลาแคร์ เทคโนโลยี ที่ผสมผสานเสน่ห์ความหอมของสารสกัดจากดอกไม้ฝรั่งเศสชั้นดี นำมารังสรรค์เป็นน้ำหอมระดับโลก โดยนักปรุงชั้นเลิศ ทำให้ Comfort น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้มีกลิ่นหอมติดทนนาน เพิ่มความมั่นใจให้คุณทุกการสวมใส่ หากคุณชอบน้ำยาปรับผ้านุ่มที่กลิ่นน้ำหอมติดทนนาน ผ้านุ่ม แนะนำ Comfort สูตรนี้เลยค่ะ รับรองว่าหอมยาวนานพร้อมสัมผัสที่นุ่มตลอดการสวมใส่ด้วย

Comfort แกลมเมอรัส ลักชัวรี่ เพอร์ฟูม

คุณสมบัติ
กลิ่นหอมสุดหรูยาวนานตลอดวัน
ช่วยดูแลเนื้อผ้าให้มีสีสันสดใส
นุ่มสบายเมื่อสวมใส่ และในทุกการสัมผัส
ช่วยปกป้องเสื้อผ้าจากการถูกทำลาย

ยี่ห้อComfort
ราคา฿69
ขนาด540 มล.

4. Fineline เนเชอรัลคอลเลคชั่น

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ Fineline เนเชอรัลคอลเลคชั่น สีม่วง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ให้ความหอมผ่อนคลาย โดยมีผลการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง อีกทั้งยังทำให้ผ้านุ่มฟูขึ้น 3 เท่า รีดง่าย และเร็วขึ้น Fineline เป็นสูตร Biodegradble สามารถย่อยสลายได้ มาพร้อมนวัตกรรมคงสีผ้าให้สดใสด้วย Color Lock พร้อมแคปซูลล็อคความหอมยาวนานขึ้น 5เท่า เมื่อเทียบปริมาณสารให้ความนุ่มกับไฟน์ไลน์ปรับผ้านุ่ม สูตรมาตรฐาน ด้วยเทคโนโลยีฟรุตเซรั่ม ลดกลิ่นอับชื้นถนอมเนื้อผ้า รักษาสิ่งแวดล้อม สำหรับใครกำลังมองหาน้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่อ่อนโยนต่อเนื้อผ้า กลิ่นหอมติดทนนาน ลดอกลิ่นอับ ผ้านุ่มละมุน และไม่ระคายเคืองผิวแนะนำ Fineline สูตรนี้เลยค่ะ

Fineline เนเชอรัลคอลเลคชั่น

คุณสมบัติ
ทำให้ผ้านุ่มฟูขึ้น 3 เท่า
ผสมจากธรรมชาติที่ให้ความหอมผ่อนคลาย
มีแคปซูลล็อคความหอมยาวนานขึ้น 5เท่า
อ่อนโยนต่อเนื้อผ้า
ช่วยลดอกลิ่นอับ
มีนวัตกรรมคงสีผ้าให้สดใสด้วย Color Lock

ยี่ห้อFineline
ราคา฿65
ขนาด500 มล.

5.น้ำยาปรับผ้านุ่มD-nee

D-nee น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรอ่อนโยน ช่วยถนอมใยผ้า ให้สัมผัสนุ่มสบาย ปลอดภัย เพื่ออนามัยของลูกน้อย สูตรนี้สำหรับเด็กแรกเกิด กลิ่นหอมติดทนนาน ช่วยลดกลิ่นอับชื้น D-nee สูตรนี้เหมาะสำหรับการตกผ้าตอนกลางคืน หรือตากในร่มเพราะจะช่วยให้เนื้อผ้ามีสัมผัสสบายนุ่มฟู และผ้าไม่ได้ปิดตัว มาพร้อมกลิ่น Happy Baby หอมนุ่มละมุนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรนี้ช่วยถนอมเสื้อผ้าให้ดูเหมือนใหม่สีสันสดใส อีกทั้งยังผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าปราศจากสารระคายเคือง เพื่อให้ลูกน้อยของคุณรู้สึกสบายตัวเมื่อสวมใส่เสื้อผ้า พร้อมทั้งป้องกันคราบสกปรกไหลย้อนกลับด้วย หากพ่อแม่คนไหนกำลังมองหาน้ำยาปรับผ้านุ่มสำหรับลูกน้อย ที่หอมติดทนนาน อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย แนะนำ D-nee สูตรนี้เลยค่ะ

D-nee น้ำยาปรับผ้านุ่ม

คุณสมบัติ
กลิ่นหอมติดทนนาน ช่วยลดกลิ่นอับชื้น
สามารถตากกลางคืน หรือในร่มได้
ช่วยถนอมเสื้อผ้าให้ดูเหมือนใหม่สีสันสดใส
ปราศจากสารระคายเคือง
ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย

ข้อจำกัด
สำหรับเด็กแรกเกิด
เหมาะสำหรับการตกผ้าตอนกลางคืน หรือตากในร่ม

ยี่ห้อD-nee
ราคา฿165
ขนาด2,800 มล.

6. Essence กลิ่น SENSUAL ROSE

น้ำยาปรับผ้านุ่ม ESSENCE ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้ม สูตรนี้ใช้ได้มากถึง 30 ครั้ง กลิ่นเซ็นเชียลโรส สูตรเข้มข้นกว่าเดิม 6 เท่า เมื่อใช้ในปริมาณน้อย ให้ประสิทธิภาพเท่ากับสูตรธรรมดา 6 เท่า มอบความหอมยาวนานตลอดทั้งวันตั้งแต่อยู่ในตู้เสื้อผ้า จนถึงตอนสวมใส่ Elegance Selected Perfume ด้วยกลิ่นหอมคัดสรรพิเศษระดับโลก ช่วยถนอมใยผ้า ทำให้ผ้าลื่น รีดง่าย อีกทั้งช่วยยืดอายุการใช้งานของเสื้อผ้า Encapsulated Perfume ยิ่งคุณขยับ ยิ่งกระจายความหอม เพิ่มความมั่นใจทุกการเคลื่อนไหว นอกจากนี้ยังรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมถนอมคุณค่าน้ำด้วย หากคุณยังไม่รู้จะใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อไหน ESSENCE สูตรนี้ เป็นช้อยส์ที่ดีเลยค่ะ

Essence กลิ่น SENSUAL ROSE

คุณสมบัติ
ใช้ได้มากถึง 30 ครั้ง
หอมยาวนานตลอดทั้งวันตั้งแต่อยู่ในตู้เสื้อผ้า
ช่วยถนอมใยผ้า ทำให้ผ้าลื่น รีดง่าย
รักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมถนอมคุณค่าน้ำด้วย

ยี่ห้อESSENCE
ราคา฿67
ขนาด600 มล.

7. DOWNY พรีเมี่ยม เพอร์ฟูม กลิ่นบลิสฟูล บลอสซั่ม

น้ำยาปรับผ้านุ่มชนิดน้ำ DOWNY สุดพรีเมี่ยม เพอร์ฟูม กลิ่นบลิสฟูล บลอสซั่ม พร้อมมอบความหอมละมุนที่จะแทรกซึมเข้าสู่ทุกเส้นใยบนพื้นผ้า ส่งผ่านความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นหอมของทุ่งดอกไม้บานสะพรั่ง เสมือนฉีดน้ำหอมกลิ่นพรีเมียมลงบนเสื้อผ้าในทุกวัน ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษนี้ ผสานเอสเซนเชียลออยล์จากธรรมชาติ ช่วยให้เนื้อผ้านุ่ม รีดง่าย รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ ให้กลิ่นความหอมสดชื่นของดอกกุหลาบ ดอกไวโอเล็ต และแอปเปิ้ลเขียว มอบกลิ่นหอมที่ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน DOWNY สูตรนี้สามารถใช้ได้กับเครื่องซักผ้าทั้งผ้าบน และฝาหน้า หากคนไหนชอบกลิ่นหอมจากดอกไม้แนะนำDOWNY เพอร์ฟูม เลยค่ะ หอมดอกไม้ยาวนานทั้งวัน

DOWNY พรีเมี่ยม เพอร์ฟูม กลิ่นบลิสฟูล บลอสซั่ม

คุณสมบัติ
หอมละมุนแทรกซึมเข้าสู่ทุกเส้นใยบนพื้นผ้า
กลิ่นหอมที่ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน
ผสานเอสเซนเชียลออยล์จากธรรมชาติ ช่วยให้เนื้อผ้านุ่ม รีดง่าย เด็ก
สามารถใช้ได้กับเครื่องซักผ้าทั้งผ้าบน และฝาหน้า

ยี่ห้อDOWNY
ราคา฿139
ขนาด1,200 มล.

8. Comfort Ultra Fabric Softenermart

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรพิเศษ Comfort Ultra Fabric Softener มอบประสบการณ์ความหอมสดชื่นแบบไม่เคยมีมาก่อน กับดับเบิ้ล บูสต์ ด้วยเทคโนโลยีแคปซูลหอมสดชื่น ให้ความหอมยาวนานแม้เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า พร้อมกระจายความหอมยาวนานตลอดทั้งวัน และช่วยลดกลิ่นอับบนเสื้อผ้า นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ผ้านุ่มฟู รีดง่ายประหยัดเวลาในการรีด อีกทั้งยังรักษาสี และใยผ้า ไม่ทำให้ผ้าลีบติดตัวด้วย Comfort สูตรนี้ประหยัดกว่าสูตรมาตรฐานถึง 10 เท่า มี 2 สีให้เลือก คือ 1. สีชมพู ฟลอรัล เฟรช 2. สีฟ้า เดลี่ เฟรช คอมฟอร์ท อัลตร้า สำหรับบ้านไหนกำลังมองหาน้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นหอมติดทนนาน พร้อมทั้งช่วยให้รีดผ้าง่ายขึ้น Comfort Ultra Fabric Softener สูตรนี้เลยค่ะ

Comfort Ultra Fabric Softener

คุณสมบัติ
ให้ความหอมยาวนานแม้เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า
ช่วยลดกลิ่นอับบนเสื้อผ้า
รักษาสี และใยผ้า ไม่ทำให้ผ้าลีบติดตัว
ประหยัดกว่าสูตรมาตรฐานถึง 10 เท่า
ช่วยให้รีดผ้าง่าย

ยี่ห้อComfort
ราคา฿69
ขนาด500 มล.

9. Smart กลิ่นซูเปอร์เซ้นท์ บูสเตอร์

สมาร์ท ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นซูเปอร์เซ้นท์ บูสเตอร์ น้ำยาสูตรนี้หอมติดทนนานขึ้น 6 เท่า เมื่อเทียบกับสูตรก่อนด้วยน้ำหอมสกัดเข้มข้นสไตล์ยุโรป ช่วยลดกลิ่นอับชื้น ช่วยให้ผ้านุ่ม รีดง่าย ทำให้ผ้าหอมสดชื่นยาวนาน และยังผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากมาตรฐานยุโรป ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย น้ำยาปรับผ้านุ่ม สมาร์ท มาพร้อมเทคโนโลยีช่วยให้ผ้าแห้งเร็วขึ้น ไม่ว่าคุณจะตากในร่มวันฝนตก หรือวันที่ไม่มีแดด สมาร์ทสูตรนี้สามารถซักด้วยมือ หรือซักเครื่องได้ สำหรับ สมาร์ท ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรนี้ถือว่าราคาไม่แพง กลิ่นหอมติดทนนาน ลดกลิ่นอับได้ดี แนะนำเลยค่ะ

Smart กลิ่นซูเปอร์เซ้นท์ บูสเตอร์

คุณสมบัติ
หอมติดทนนานขึ้น 6 เท่า
ช่วยให้ผ้านุ่ม รีดง่าย
ทำให้ผ้าหอมสดชื่นยาวนาน
ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
ลดกลิ่นอับได้ดี

ยี่ห้อSmart
ราคา฿71
ขนาด530 มล.

10. HYGIENE PEONY BLOOM

HYGIENE PEONY BLOOM ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ด้วยเทคโนโลยี LIFE SCENT SERUM จากการรวมตัว 2 พลังธรรมชาติ ที่สกัดกลิ่นหอมจากดอกไม้บนต้นขณะมีชีวิต และมนต์เสน่ห์ความหอมของดอกพีโอนีที่มาพร้อมกับความหอมรัญจวนของรุ่งอรุณในหุบเขายุโรปที่บานเฉพาะช่วงเดือนแรกของฤดูใบไม้ผลิ ปรุงแต่งจนได้กลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์พิเศษ ทำให้คุณรู้สึกมีพลังกลับมาสดใสเสมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ตลอดเวลา พร้อมทั้งเปล่งประกายตลอดการสวมใส่ และหอมยาวนานตลอดทั้งวัน ช่วยป้องกันการสะสมของกลิ่นในระหว่างการสวมใส่ พร้อมมอบสัมผัสบนเนื้อผ้าที่นุ่มเป็นพิเศษ ใช้ได้นานถึง 24 ครั้ง หากคุณต้องการน้ำยาปรับผ้านุ่มที่หอมสดชื่นตลอดทั้งวัน HYGIENE PEONY BLOOM เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ

น้ำยาปรับผ้านุ่ม HYGIENE PEONY BLOOM

คุณสมบัติ
กลิ่นหอมจากดอกไม้บนต้นขณะมีชีวิต
หอมยาวนานตลอดทั้งวัน
ช่วยป้องกันการสะสมของกลิ่นในระหว่างการสวมใส่
มอบสัมผัสบนเนื้อผ้าที่นุ่มเป็นพิเศษ
ใช้ได้นานถึง 24 ครั้ง

ยี่ห้อHYGIENE
ราคา฿65
ขนาด490 มล.