6 ร้านบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา นนทบุรี [2024] อิ่มไม่อั้น ราคาสุดคุ้ม

บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา นนทบุรี

หากคุณเป็นสายกินไม่ควรพลาด โดยเฉพาะสายกินบุฟเฟ่ต์ทะเลแบบคุ้มๆ ต้องมาทางนี้เลยไม่ไกลจากกรุงเทพมากเดินทางสะดวก ร้านใหญ่สะอาด บริการดี รองรับลูกค้าได้เยอะ ในย่านนนทบุรี มินนี่ได้รวม 6 สุดยอด ร้านบุฟเฟ่ต์ทะเลเผานนทบุรี อิ้มไม่อั้น ราคาสุดคุ้ม อาหารทะเลสดใหม่เหมือนยกทะเลมาเอง กินได้แบบไม่อั้นทั้งกุ้งตัวโตๆ ปูม้า ปูดำ หอยสดตัวใหญ่แบบเต็มๆ คำ น้ำจิ้มแซ่บ นอกจากอาหารทะเลก็ยังหมูกระทะ และอาหารพร้อมทานอีกเพรียบในบรรยากาศสุดชิลล์ นั่งกันแบบเพลินๆแถมร้านหายังง่าย รีวิวดี ลูกค้าแน่น จะมีร้านไหนบ้างไปดูกันเลย

01

ร้านราชพฤกษ์ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ทะเลเผาที่น่าทานมากๆ คือร้านราชพฤกษ์ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ ร้านนี้หาไม่ยาก บรรยากาศดี ดนตรีเเพราะ รองรับลูกค้าได้มาก ร้านนี้เต็มไปด้วยอาหารทะเลสดใหม่ตัวใหญ่ๆ เติมทุกวัน สะอาด ทั้งกุ้งสดตัวโตๆ ปูดำตัวใหญ่ ปลาหมึก หอยต่างๆ สำหรับใครที่ชอบทานหอยนางลมพลาดไม่ได้เลยร้านนี้เค้าคัดมาแต่ตัวใหญ่ๆ และยังมีอาหารทะเลอย่างอื่นอีกที่ร้านอื่นไม่มีแต่ร้านนี้มี พร้อมด้วยน้ำจิ้มซีฟู๊ดสุดแซ่บ กับราคาสุดคุ้มค่า เริ่มต้นเพียงแค่ 609 บาท/คน เด็กราคาชึ้นอยู่กับส่วนสูงถ้าไม่ถึง 100 cm ทานฟรี กินได้แบบจุกๆไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ราคานี้รวมเครื่องดื่ม ส่วนกุ้งมังกรสั่งแยกไม่รวมในบุฟเฟ่ต์ค่ะ นอกจากอาหารทะเลแล้วยังมี เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อปลา เบคอนรมควัน ตับหมู สามชั้น สันนอก สันคอ อาหารสำเร็จรูปไว้ให้ทานแบบจุกๆ กินได้ไม่อั้น เช่นกัน สำหรับใครที่ไม่สะดวกมาทานที่ร้านสามารถสั่งทานที่บ้านได้ และยังมีของหวาน กับผลไม้ไว้รองรับด้วย ถ้าคุณเป็นสายกินบุฟเฟ่ต์ร้านนี้ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

ร้านราชพฤกษ์ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

พิกัด : google map
เปิด : 15.00 – 22.30
ที่อยู่ : 67/39, บางกร่าง, เมือง, Nonthaburi 11000
สำรองที่นั่ : 084 155 1862
Facebook : ราชพฤกษ์ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

02

ร้านแอลดีบุฟเฟ่ต์หมูกระทะซีฟู้ดทะเลเผา

มาถึงร้านแรกย่านบางบัวทอง ร้านแอลดีบุฟเฟ่ต์หมูกระทะซีฟู้ดทะเลเผาร้านใหญ่กว้างขวางติดถนน หาง่าย บรรยากาศแบบชิลสบายๆ รองรับลูกค้าได้มาก ทะเลเผา สดใหม่ทุกวัน สะอาด ทั้งกุ้งสด ปลาหมึกสด หอยต่างๆ น้ำจิ้มอร่อย ราคาคุ้มค่า เริ่มต้นเพียงแค่ 299 บาท/คน เท่านั้น กินได้แบบจุกๆไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ราคานี้รวมเครื่องดื่ม แต่ไม่รวมเตานะคะ นอกจากอาหารทะเลจัดเต็มแล้วยังมี เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อปลา เบคอนรมควัน ตับหมู สามชั้น สันนอก สันคอ อาหารสำเร็จรูปไว้ให้ทานแบบจุกๆ กินได้ไม่อั้น เช่นกัน ทางร้านได้คัดเลือกวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมอย่างดีเพื่อลูกค้า ทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด และน้ำจิ้มหมูกระทะสูตรเด็ด และยังมีของหวาน กับผลไม้ไว้รองรับอีกเพียบ อีกทั้งยังมีเพลงให้ฟังกับแบบเพลินๆ สำหรับคอบุฟเฟ่ต์แนะนำที่นี่เลย

ร้านแอลดีบุฟเฟ่ต์หมูกระทะซีฟู้ดทะเลเผา

พิกัด : google map
เปิด : 15.30 – 23.00
ที่อยู่ : แอลดีบุฟเฟ่ต์หมูกระทะซีฟู้ดทะเลเผา 25/14 หมู่ 5 ตำบลบางบัวทอง อำเภอบางบัวทอง, Bang Bua Thong, Thailand, Nonthaburi
สำรองที่นั่ : 0629726888 , 0933393924
Facebook : แอลดีบุฟเฟ่ต์หมูกระทะซีฟู้ดทะเลเผา

03

สิมิลัน ซีฟู้ด ราชพฤกษ์ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล

สิมิลัน ซีฟู้ด ราชพฤกษ์ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ทานไม่อั้น 2 ชม.ซึ่งมีทั้ง บุฟเฟ่ต์ และแบบอาลาคาร์ท หรืออาหารจานเดียว ร้านนี้หาไม่ยาก มีห้องแอร์รับรองนั่งสบายไม่ร้อน รองรับลูกค้าได้มาก ร้านนี้เต็มไปด้วยอาหารทะเลสดใหม่ตัวใหญ่ๆ เติมทุกวัน สะอาด ยิ่งถ้าใครชอบกินปูต้องร้านนี้เลยปูตัวใหญ่ หากไม่ชอบแกะ ร้านนี้เค้ามีแบบที่แกะแล้วไว้รับรองด้วยส่วนอาหารจานเดียวก็มีแบบหลากหลายให้เลือกทาน ร้านนี้มีบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล 3 ราคาคือ 699+ บาท เหมาะกับคนที่อยากกินอาหารทะเลทั่วไป มีกว่า 40 เมนู และกุ้งก้ามกรามเป็นเมนูหลัก แต่ไม่มีปู 899+ บาท มีอาหารกว่า 65 เมนู เมนูกุ้ง ปูเนื้อนึ่ง และปูม้าดองให้สั่งด้วย 1299+ บาท มีอาหารกว่า 75 เมนู ความน่าสนใจคือ ในราคา นี้มีปูม้าแกะ ปูไข่ดอง ปูไข่นึ่ง กุ้งแม่น้ำและกุ้งมังกรตัวใหญ่อีกอย่างละ 1 ตัวต่อคน เด็กราคาชึ้นอยู่กับส่วนสูงถ้าไม่ถึง 90 cm ทานฟรี จำกัดเวลาทาน 2 ชั่วโมง ราคารวมขนมหวาน, ผลไม้, ไอศกรีม แต่ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะถ้าคุณชอบกินปูเป็นพิเศษแบบคุ้มๆ ร้านนี้เลยค่ะ บริการดี อาหารเพียบ

สิมิลัน ซีฟู้ด ราชพฤกษ์ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล

พิกัด : google map
เปิด : 11.00 – 22.00
ที่อยู่ : สิมิลัน ราชพฤกษ์ 54 19 ม.2 ตำบล บางพลับ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120
สำรองที่นั่ : 062-4395281
Facebook : สิมิลัน ซีฟู้ด ราชพฤกษ์ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล

04

ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน

ติดมันส์อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ทะเลย่างกระทะร้อน ที่ชื่อคุ้นหูกันดี รองรับลูกค้าได้มาก เป็นร้านแบบเปิด ร้านนี้เป็นแบบย่างกระทะร้อนมีเนยหอม ๆพร้อมกับชีสยืดๆ ใครชอบแบบนี้ไม่ควรพลาด อาหารทะเลสดใหม่ตัวใหญ่ เติมทุกวัน สะอาด ทั้งกุ้งสดตัวโตๆ ปลาหมึก หอยต่างๆ พร้อมด้วยน้ำจิ้มซีฟู๊ดสุดแซบ กับราคาสุดคุ้มเพียงท่านละ 219 บาท ไม่จำกัดเวลา รวมเนื้อ รวมทะเลแล้ว แต่ไม่รวมเครื่องดื่ม และหม้อ เครื่องดื่มแบบรีฟิล เติมได้ไม่อั้น เพียงท่านละ 39 บาท เด็กราคาชึ้นอยู่กับส่วนสูงถ้าไม่ถึง 90 cm ทานฟรี นอกจากอาหารทะเลแล้วยังมี เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อปลา เบคอน ตับหมู สามชั้น สันนอก สันคอ กุ้งดองน้ำปลา อาหารสำเร็จรูปไว้ให้ทานแบบจุกๆ กินได้ไม่อั้น เช่นกัน และยังมีของหวาน กับผลไม้ไว้รองรับด้วย สำหรับใครที่ไม่สะดวกมาช่วงกลางวัน ร้านนี้เค้าเปิดถึงตี 3 ไปเลยถ้าคุณเป็นสายกินบุฟเฟ่ต์ร้านนี้ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน

พิกัด : google map
เปิด : 15.00 – 03.00
ที่อยู่ : เลขที่ 127 หมู่3, Bang Bua Thong, Thailand, Nonthaburi
สำรองที่นั่ : 099 961 6692
Facebook : ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้ง-ย่างกระทะร้อน สาขาบางบัวทอง

05

เอซี กุ้งย่าง บุฟเฟ่ต์

หากคุณกำลังมองหาร้านบุฟเฟต์ หมูกระทะ ปิ้งย่าง ซีฟู๊ด ย่านนนทบุรี ราคาสุดคุ้ม และไม่จำกัดเวลา ต้องร้าน เอซี กุ้งย่าง บุฟเฟ่ต์เลยค่ะร้านนี้เค้ายกทะเลมาไว้ที่ร้าน ทั้งกุ้ง,หอยต่างๆ,ปู ปลา แมงกระพรุน หรือหอยนางรมทรงเครื่อง คนไหนชอบทานหมึกย่างทางร้านมีบริการให้ และยังมีกุ้งอบวุ้นเส้นทำสดใหม่ร้อนๆด้วย นอกจากนี้ยังมีหมู,ไก่,เนื้อ บาร์บีคิวหลากหลายแบบให้ทานด้วย สำหรับสายชีส ร้านก็มีบริการให้ หรือ จะเป็นอาหารญี่ปุ่นอย่างซูชิ ก็มีเช่นกันส่วนของหวานก็จัดเต็ม ทั้ง เค้ก,ไอศกรีม,ขนมปังปิ้ง ราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 299บาท/คน รวมเครื่องดื่มแล้ว ไม่จำกัดเวลาทานได้แบบจุกๆ พร้อมบรรยากาศริมน้ำ นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการห้องคาราโอเกะ+จัดเลี้ยง มี 4 ขนาด สำหรับ 12,20,30,50 ท่าน ราคาบุฟเ่ฟ่ต์ท่านที่ร้องคาราโอเกะอยู่ที่ 339 บาท/ท่าน รวมเครื่องดื่ม+เตาย่างให้แล้ว จะมากับครอบครัวหรือกับเพื่อนๆก็สังสรรค์กันได้เต็มที่เลย อร่อยอิ่มสนุกต้องที่นี่เลยแนะนำจ้า

เอซี กุ้งย่าง บุฟเฟ่ต์

พิกัด : google map
เปิด : 15.30 – 23.00
ที่อยู่ : ถ. ติวานนท์ บางพูด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120
สำรองที่นั่ : 0888842254, 0624577005
Facebook : เอซี กุ้งย่าง

06

นนทะเล บุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ด

อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ที่น่าไป ร้านนี้อยู่เส้นพิบูลสงครามตัดกรุงเทพนนท์ นั่นก็คือ ร้านนนทะเล บุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ด ร้านนี้จัดเต็มด้วยอาหารทะเลสดๆ สะอาด ทั้งกั้งสด ปูม้า ปูเนื้อ หอยต่างๆ ปลาหมึกสดๆ ที่หลายๆคนชอบมากก็คือกุ้งเผาตัวโตแบบเป็นๆ เสริฟพร้อมน้ำจิ้งซีฟู๊ดสูตรเด็ดจากทางร้าน อร่อยจนต้องไปซ้ำ นอกจากนี้ยังมีกุ้งดอกน้ำปลาสุดอร่อย และอาหารพร้อมทานหลากหลายเมนูเช่น ยำปูม้า ชูชิ ปูม้าผัดผงกระหรี่ หมึกนึ่งมะนาว ยำวุ้นเส้น ผัดหอยลาย หอยหลอดผัดฉ่า ต้มยำรวม กุ้งถัง และอื่นๆอีก ทั้งหมดนี้ทานได้แบบไม่จำกัดเวลา ราคาต่อหัว 599 บาท รวมเครื่องดื่มแล้ว และยังมีขนมหวาน น้ำแข็งไส ไอศครีม ที่สามารถตักเองได้เลย ห้องน้ำสะอาด มีที่จอดรถ ร้านหาได้ไม่ยาก อิ่มแบบไม่จำกัดเวลา มากันให้ได้นะคะ

นนทะเล บุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ด

พิกัด : google map
เปิด : 17.00 – 23.00
ที่อยู่ : 6/628 หมู่ 7 ถนนพิบูลสงคราม ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมือง นนทบุรี 11000
สำรองที่นั่ : 086-368-3174
Facebook : นนทะเล บุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ด