5 ร้านบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา สมุทรปราการ อัพเดท [2024]

ร้านบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา สมุทรปราการ

วันนี้เราชาวมินนี่ รีวิว มาแนะนำร้านบุฟเฟต์ทะเลเผาย่านสมุทรปราการ กันบ้าง รับรองว่าแต่ละร้านมีอาหารทะเลสด สะอาด จัดเต็มไว้พร้อมเสิร์ฟแน่นอน ทั้งกุ้งตัวโตสดๆเป็นๆ หอยสดๆ ปูตัวโตๆ ปลาแซลมอน เรียกได้ว่าเหมือนยกทะเลมาเสิร์ฟเลยทีเดียวหรือจะเป็นอาหารทะเลแบบพร้อมทานก็มีมากมาย รวมถึงน้ำจิ้งรสเด็ดจนชวนให้ลิ้มลอง นอกจากทะเลเผาก็ยังมีหมูกระทะให้ทานกันแบบไม่อั้นด้วย อิ่มกันแบบจุกๆ สายกินบุฟเฟ่ต์ไม่ควรพลาดเลยกับ 5 ร้านดัง บุฟเฟ่ต์ทะเลเผาที่ขึ้นชื่อของสมุทรปราการ พร้อมบรรยากาศนั่งสุดชิลล์ ย่างไป ฟังเพลงไปเพลินๆ จะมีร้านไหนบ้างไปดูกันเลย

01

กิ่งแก้ว ซีฟู๊ด

มาถึงร้านแรกกันเลยกับร้านกิ่งแก้ว ซีฟู๊ด ร้านนี้หาไม่ยากเลยค่ะ ตั้งอยู่ซอย กิ่งแก้ว52/1 ถนน กิ่งแก้ว เข้าไปไม่ลึกมากก็เจอร้านแล้ว ร้านกว้างขวางสามารถรองรับลูกค้าได้เยอะ ความน่าสนใจของร้านนี้อยู่ที่อาหารทะเลสดๆ ที่จัดไว้พร้อมเสริฟอย่างมากมาย ทั้งกุ้งก้ามกรามตัวโตมีทั้งแบบเป็น และแบบน๊อคน้ำแข็ง ปลาหมึกสด หอยต่างๆ หอยนางลมตัวใหญ่ก็มี เสริฟพร้อมน้ำจิ้มสุดแซ่บ นอกจากอาหารทะเลก็ยังมีเนื้อหมู หมูสามชั้น ตับหมู เนื้อปลา เป็ดย่างสุดอร่อย กับอาหารพร้อมทาน อีกเพียบ ทานเสร็จแล้วก็ยังมีขนมหวาน ไอศครีม คัพเค้ก หรือจะเป็นผลไม้ทั้งมังคุด แตงโตก็มีไว้รับรองด้วย มาครั้งเดียวอิ่มกันแบบจุกๆ ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลาไปเลย ทั้งหมดนี้ราคา 459 บาทต่อคน ราคานี้รวมอาหารทุกอย่าง น้ำดื่ม และเติมถ่านฟรีด้วย ส่วนราคาเด็กสูง 100-140 ซม. 220 บาทต่อคน แต่ถ้าต่ำกว่า 100 ซม ทานฟรี อยากอิ่มอร่อยแบบสุดคุ้มต้องที่นี่เลย กิ่งแก้ว ซีฟู๊ด แนะนำเลยจ้า

กิ่งแก้ว ซีฟู๊ด

พิกัด : google map
เปิด : 15.00 – 22.00
ที่อยู่ : 8 16 หมู่ที่ 6 ซอย กิ่งแก้ว 52/1 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
สำรองที่นั่ : 092 915 6542
Facebook : กิ่งแก้ว ซีฟู๊ด

02

ติดเกาะ ทะเลเผา แยกเทพารักษ์

ร้านแรกก็ว่าน่าไปแล้วมาดูร้านนี้กันบ้าง กับ ร้านติดเกาะ ทะเลเผา ทางเข้าร้านอยู่ตรงฝั่งตรงข้ามโรงแรมยามาโต้ หลังป้ายเลิศศิริ ใกล้ bts สำโรง เพียง 3 กม ร้านกว้างขวางสามารถรองรับลูกค้าได้เยอะ ร้านนี้ลูกค้าแน่นทุกวัน ความน่าสนใจอยู่ที่เค้ามีหมึกกระดองยักษ์ จัดไว้พร้อมเสริฟ ที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว แน่นอน ทั้งสด ทั้งตัวใหญ่ ส่วนกุ้งก็ตัวโตกินได้แบบเต็มๆคำ หอยแครง หอยนางรมตัวใหญ่ๆ และหอยอีกหลายอย่างร้านนี้ก็มีครบ และยังมีปูม้า ปูดำ เสริฟกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บแสนอร่อยเป็นสูตรของทางร้าน นอกจากอาหารทะเลก็ยังมีอาหารพร้อมทาน ทั้งข้าวผัด  ของทอด ผัดเผ็ด ยำต่างๆ และอื่นๆอีกเพียบ ทานเสร็จแล้วก็ยังมีขนมหวานหลากหลายแบบให้เลือกทาน และ ผลไม้ ไว้รับรองด้วย ทั้งหมดนี้ ราคา 499 ต่อคนทานได้แบบไม่จำกัดเวลา รวมเครื่องดื่มแล้ว ราคานี้คุ้มมากๆ สำหรับอาหารทะเลแบบสดๆ มากินให้จุกแล้วค่อยลุก กับร้านบุฟเฟ่ต์ติดเกาะ ทะเลเผา ร้านนี้เลยค่ะ

ติดเกาะ ทะเลเผา แยกเทพารักษ์

พิกัด : google map
เปิด : 15.00 – 22.00
ที่อยู่ : 887 ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ 10270
สำรองที่นั่ : 088-7571634 , 095-9272463
Facebook : ติดเกาะ ทะเลเผา แยกเทพารักษ์

03

อาป๋า ทะเลเผา กิ่งแก้ว สมุทรปราการ

อาป๋า ทะเลเผา กิ่งแก้ว สมุทรปราการ ร้านดังที่ใครๆ ก็คุ้นหูรู้จักกันดี ร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยและความคุ้มแบบสุดๆ ร้านกว้างขวางสามารถรองรับลูกค้าได้เยอะ ลูกค้าแน่นทุกวัน ร้านนี้เค้ามีอาหารทะเลเยอะมากๆ กุ้งก็ตัวโต ปูม้า ปูดำตัวใหญ่กินได้แบบเต็มๆคำ หอยแครง หอยนางรมตัวใหญ่ๆ และหอยอีกหลายอย่างร้านนี้ก็มีครบ และหากคนไหนที่ชอบทานเนื้อวัวไม่ควรพลาดเลยเพราะร้านนี้เค้ามีให้เลือกแบบจุกๆ กินได้อย่างไม่อั้น แมงดาทะเลก็มี ใครที่ชอบทานชีสร้านนี้เค้าก็มีทะเลชีสไว้รับรองด้วย ทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มหมูกระทะก็อร่อยแซ่บสุดๆ นอกจากอาหารทะเลก็ยังมีอาหารพร้อมทานอีกเพียบ ทั้งข้าวผัด ของทอด ผัดเผ็ด ปลาทอด ยำรสแซ่บและอื่นๆอีก ทานเสร็จแล้วก็ยังมีขนมหวานหลากหลายแบบ และ ผลไม้ ไว้รับรองด้วย ทั้งหมดนี้ ท่านละ 429 รวมเครื่องดื่ม เตาหมูกระทะ  เตาทะเล เติมถ่านได้ไม่อั้น ทานได้แบบไม่จำกัดเวลา จะไปกับเพื่อน หรือกับครอบครัวก็คุ้มมากๆ กับความอร่อย และอาหารทะเลสดหลากหลายอย่าง แถมพนักงานก็บริการดีด้วย อย่าพลาดที่จะมาลองทานกันนะคะ

อาป๋า ทะเลเผา กิ่งแก้ว สมุทรปราการ

พิกัด : google map
เปิด : 16.00 – 23.00
ที่อยู่ : 45 หมู่7 ถ. กิ่งแก้ว ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
สำรองที่นั่ : 065 923 9990
Facebook : อาป๋า ทะเลเผา กิ่งแก้ว สมุทรปราการ

04

เรือบินบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

เที่ยวตลาดนัดเรือบินแล้ว อย่าลืมแวะทาน บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา ที่ร้านเรือบินบุฟเฟ่ต์ทะเลเผากันนะคะ ร้านจะอยู่ตรงถนนใหญ่เส้นเทพารักษ์ หาได้ไม่ยาก ร้านกว้างขวางสามารถรองรับลูกค้าได้เยอะ ร้านนี้เค้ามีอาหารทะเลเยอะมากๆ ทั้งกุ้งก้ามกรามเป็นๆ ปูดำเป็นๆ ปูม้า ปูจักจั่น ปลาหมึกกระดอง ปลาหมึกบั้ง หอยแครง หอยนางรม และอีกสารพัดหอย หรือจะเป็นเนื้อหมูหมัก เนื้อปลา และอื่นๆ อีกเพียบ และถ้าคนไหนไม่อยากย่างปูทางร้านก็มีบริการนึ่งให้ฟรีด้วย ทานเสร็จแล้วก็ยังมีขนมหวาน ไอศกรีม และ ผลไม้ ไว้รับรองด้วย ทั้งหมดนี้ เพียงคนละ 399 บาท รวมเครื่องดื่ม เติมได้แบบไม่อั้น ทานได้แบบไม่จำกัดเวลา ราคาคุ้มขนาดนี้สายทานบุฟเฟ่ต์ไม่มาไม่ได้แล้ว

เรือบินบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

พิกัด : google map
เปิด : 16.00 – 23.00
ที่อยู่ : 95/10 ตำบล บางปลา อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
สำรองที่นั่ : 097 234 8822
Facebook : เรือบินบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

05

FIN บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง ซอยมังกร

สายกินบุฟเฟ่ต์ราคาประหยัดต้องที่นี่เลยค่ะ ร้าน FIN บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง ซอยมังกร ร้านนี้จะอยู่ซอยมังกร หาได้ไม่ยาก ซึ่งบุฟเฟ่ต์ราคาเพียง 219 บาททานได้ไม่อั้นทั้งอาหารทะเล เนื้อสไลด์ หมูกระทะ นอกจากนี้ยังมีอาหารสำเร็จรูปพร้อมทานอีกมากมาย ที่มีไว้รับรอง แต่ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่มนะ ราคาเครื่องดื่ม จะมี 2 แบบคือ สั่งทานแบบขวดกับ รีฟิลท่านละ 49.บาท ส่วนราคาเด็กขึ้นอยู่กับส่วนสูงตั้งแต่ 100-130 ซม.คนละ 109 ถ้าสูงไม่ถึง 100 ซม. ทานฟรีค่ะ ร้านกว้างขวางสามารถรองรับลูกค้าได้เยอะ ทานเสร็จแล้วก็ยังมีขนมหวาน ไอศกรีม และ ผลไม้ ไว้รับรองด้วย จะมาสังสรรค์จัดเลี้ยงก็คุ้ม อิ่มได้แบบไม่อั้นไม่จำกัดเวลา พากันมาเยอะๆนะคะ

FIN บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง ซอยมังกร

พิกัด : google map
เปิด : 16.00 – 23.00
ที่อยู่ : ตำบล แพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ 10280
สำรองที่นั่ : 088 094 6556
Facebook : FIN บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ซอยมังกร